รีวิวบ้าน Sanook pool villa มีห้องคาราโอเกะ 2024

Sanook pool villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Sanook pool villa พูลวิลล่าระดับหรูหรานี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายให้บริการท่าน ตั้งแต่สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มาพร้อมพื้นที่บาร์บีคิวและโต๊ะพูลเพื่อความสนุกสนานเพิ่มเติม รวมถึงห้องคาราโอเกะที่มีระบบเสียงรอบทิศทางพร้อมไฟดิสโก้ เพื่อให้คุณสามารถร้องเพลงและสร้างบรรยากาศที่สุดฟินได้อย่างสมบูรณ์ คุณจะประทับใจในทริปพักผ่อนหย่อนใจที่สุด

Sanook pool villa  ห้องพักสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน

Sanook pool villa

Sanook villa  วิลล่าที่สวยหรูนี้ตั้งอยู่ห่างจากหาดพัทยาและถนนคนเดินเพียง 6 กิโลเมตรเท่านั้น  คุณสามารถเข้าถึงหาดจอมเทียนที่มีร้านอาหารริมทางมากมายได้และสัมผัสบรรยากาศทะเลที่สวยงาม Sanook villa เป็นที่ที่สะดวกสบายสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่ต้องการประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังเสนอบริการสะดวกสบายที่อาจทำให้คุณลืมถึงการกลับบ้านได้อย่างสบายใจในครั้งนี้เลยทีเดียว

คลังภาพของที่พักนี้

บ้านพัก Sanook villa   ที่มีห้องพักแอร์คอนดิชั่นพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในเขตหนองปรือ ที่พักนี้มีระเบียง, สระว่ายน้ำและโต๊ะพูลฟรี, ที่จอดรถส่วนตัวฟรี และ Wi-Fi ฟรี ให้บริการ

บ้านพักนี้มีระเบียงและวิวสระว่ายน้ำ มี 4 ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ทีวีแบนด์สครีน, ห้องครัวที่มีเครื่องล้างจานและเตาอบ, และห้องน้ำ 5 ห้องพร้อมฝักบัวอาบน้ำ ที่พักมีผ้าขนหนูและผ้าเครื่องนอนให้บริการ

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

สระว่ายน้ำส่วนตัวระบบคลอรีนขนาดใหญ่ พร้อมห่วงยางแฟนซี และในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันต่างๆ คาราโอเกะ โต๊ะพูล ไฟเธคสามารถที่จะปาร์ตี้ได้อย่างสบายๆกันอีกด้วย เเละเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยเเละเน้นใช้งานจริง บ้านที่มีอุปกรณ์ครัว เตาปิ้งย่าง และมีบริการเช่ารถที่ที่พักให้บริการ

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

Sanook villa  มีสนามกอล์ฟ Eastern Star ห่างออกไป 41 กิโลเมตรและสนามกอล์ฟระห์ประอินเตอร์เนชั่นแนล กอล์ฟคลับอยู่ห่างออกไป 43 กิโลเมตร สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ ท่าอากาศยานนานานา U-Tapao Rayong-Pattaya International ห่างออกไป 40 กิโลเมตรจากบ้านพัก และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินที่มีค่าใช้จ่ายให้บริการ

  • ที่อยู่ : 106, Soi 6, Siam Royal View Village, 20150 Nong Prue, ไทย
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 16 คน
  • เบอร์ติดต่อ : +60 10-220 7040
  • ราคา : 9,000 บาท

Sanook villa บ้านพูลวิลล่าเป็นเลือกที่เหมาะสมในทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการ ที่นี่คุณจะได้พบกับความสมบูรณ์แบบและอิ่มอร่อยในความสุขของการพักผ่อนที่ยิ่งใหญ่กว่าใคร ไม่เพียงแค่ความสวยงามของที่พักเท่านั้น แต่ยังมีบริการอำนวยความสะดวกที่เต็มไปด้วยสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่ต้องการประสบการณ์การพักผ่อนที่ท้าทายและไม่เหมือนใคร ที่นี่คุณจะได้เสริมความทรงจำที่น่าประทับใจและอาจลืมทางกลับบ้านไปเลย และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *