SandBox 4 มาพร้อมบริการลิฟต์ สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า คลิกเลย!

SandBox 4

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

SandBox 4 ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ที่นี่คุณสามารถเดินออกไปถึงชายหาดและเพลิดเพลินกับท้องทะเลในทุกเวลา เช้าหรือเย็น คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศทะเลอันสดใสและนวดท้องทะเลที่นี่เป็นประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด ทุกห้องพักใน SANDBOX 4 มีดีไซน์ที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกห้องที่เหมาะกับความชอบและความต้องการของคุณได้ แต่ละห้องมีสีสันที่ฉูดฉาดและมีเอกลักษณ์ของตัวเอง เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการพักผ่อนในพัทยา

SandBox 4 ตกแต่งสไตล์ Modern Vintage

SandBox 4

SandBox4 พูลวิลล่าริมทะเลความสูง 5 ชั้น มาพร้อมบริการลิฟต์คุณภาพ เป็นที่พักที่มี 4 ห้องนอน ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนได้ 10 คน และสูงสุด 15 คน โดยคนที่ 11-15 จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาทต่อคน พร้อมที่นอนเสริมให้ครบถ้วนค่ะ ด้วยการตกแต่งสไตล์ Modern Vintage ที่เน้นสีสันและความเร้าใจ ทุกชิ้นเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในห้องมีความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ แต่ละห้องถูกตกแต่งด้วยดีเทลที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการค้นพบมุมถ่ายรูปที่ไม่ซ้ำใคร รูปถ่ายที่นี่จะเป็นความทรงจำที่ยาวนานให้คุณค่ะ

Sb422

Sb405

Sb423

Sb410

Sb409

Sb411

บริเวณใน SandBox4 มี 4 ห้องนอนและ 6 ห้องน้ำ รวมทั้ง 2 ห้องนั่งเล่นที่พร้อมให้คุณนั่งพักผ่อน ทุกห้องพักมาพร้อมเครื่องปรับอากาศ ในห้องทานอาหารและห้องครัวคุณจะพบอุปกรณ์ครบครัน เช่น หม้อหุงข้าว ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า จาน ชาม ช้อนส้อม แก้ว หม้อ และกระทะ แต่คุณจะต้องนำเครื่องปรุงรสไปเองนะคะ

Sb408

SandBox4 พูลวิลล่าติดทะเล 5 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยบางละมุง 16 และมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวบนดาดฟ้าที่มอบวิวทะเลแบบพาโนราม่าที่งดงามอย่างหนึ่งในพัทยา ห้องพักที่ SandBox4 ถูกตกแต่งอย่างหรูหราด้วยลิฟท์ส่วนตัวในบ้าน ที่ไม่ต้องต่อรองแม้แต่น้อย การตกแต่งภายในบ้านถูกสร้างขึ้นบนโทนสีเขียวและน้ำเงินเพื่อเน้นความเรียบง่ายและสบายตา

พูลวิลล่าริมทะเลพัทยา

ด้านนอกของบ้าน SandBox4 มีเตาปิ้งย่างพร้อมถ่าน โต๊ะเก้าอี้ และถังน้ำแข็งสำหรับท่านที่ต้องการนั่งทานอาหารกลางแจ้งริมทะเล บริเวณนี้ชื่นชมวิวทะเล และรับลมเย็น ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีที่จอดรถส่วนตัวสำหรับรถยนต์ 3 คัน

  • แผนที่ : คลิกดูแผนที่
  • ที่อยู่ : ซอย บางละมุง 16 ตำบล บางละมุง อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน  6 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  15 คน
  • Facebook :  Sandbox Beachfront Villa
  • โทรศัพท์ : 0956595615
  • ราคาเริ่มต้น : 10,900 บาท

SandBox4 มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้คุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์ ระหว่างการเข้าพักคุณจะได้พบกับสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง และพื้นที่พักผ่อนข้างสระ ที่นี่คุณจะสามารถชิมอาหารทะเลสดๆ และสนุกไปกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน รับรองว่าพูลวิลล่านี้คุณจะอยากกลับมาพักอีกแน่นอน และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *