SandBox 1 พูลวิลล่าพัทยาติดชายหาด 2024 คลิกเลย!

SandBox 1

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

SandBox 1 ที่พักแบบพูลวิลล่าติดทะเล ที่นี่คุณจะพบวิวทะเลที่งดงามและน่าตื่นตาตื่นใจที่จะเป็นกลางคืนและกลางวัน นี่คือความหรูหราที่คุณจะไม่พบที่อื่น สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบและคุณสมบัติที่สะดวกสบายอื่น ๆ ที่คุณคาดหวังจากการพักผ่อนที่หรูหราริมทะเลแบบนี้

SandBox 1 วิวทะเลชัดเเจ๋ว สวยทั้งกลางวันกลางคืน

รูปจากช่างภาพ A6_๒๐๐๘๓๑_1

SandBox1 บ้านพักติดทะเลที่พัทยา – พูลวิลล่าพัทยา 5 ชั้น 3 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในแต่ละห้อง เมื่อมีจำนวนผู้เข้าพักเพิ่มเติมเกินความจุสูงสุด ทางเรามีที่นอนเสริมให้ในอัตรา 500 บาทต่อท่าน สามารถรองรับได้สูงสุดไม่เกิน 12 ท่าน นอกจากนี้ สำหรับเด็กที่ไม่เกิน 8 ปี จะได้รับการพักผ่อนฟรี 1 ท่าน (ไม่มีที่นอนเสริม) หากต้องการที่นอนเสริมสำหรับเด็ก ค่าบริการคือ 300 บาทต่อท่าน

SandBox1  มีบรรยากาศโมเดิร์นผสมกลิ่นอายแบบ Tropical ที่นำเสนอโดยชุดโซฟาและเครื่องนอนสีฟ้าน้ำทะเล รวมถึงภาพตกแต่งต่าง ๆ ที่เสริมความรู้สึกถึงบ้านพักริมทะเลอย่างแท้จริง โซนนั่งเล่นมีพื้นที่แข่งขันบนโซฟาแบคพร้อมชมวิวยามพระอาทิตย์ตกดิน คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ปิ้งย่างได้ในบริเวณสนามหญ้าริมทะเล

รูปจากช่างภาพ A6_๒๐๐๘๓๑_28

S__41377826

S__43860186

รูปจากช่างภาพ A6_๒๐๐๘๓๑_32

รูปจากช่างภาพ A6_๒๐๐๘๓๑_26

นอกจากนี้ SandBox1  มีสระว่ายน้ำส่วนตัวบนดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทะเลพาโนราม่าอันงดงาม ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ที่นี่เป็นที่พักทะเลที่หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร คุณควรมาที่นี่แน่นอน!

บ้านพัก SandBox1 มาพร้อมลิฟท์ภายในบ้าน เพื่อความสะดวกในการเข้าออก และมีพื้นที่การใช้สอยที่ถูกจัดสรรอย่างลงตัว มีห้องนั่งเล่นและระเบียงเล็กๆ ให้คุณชื่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเล สนุกกับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวบนดาดฟ้า ที่นี่คุณจะได้รับโอกาสเห็นท้องฟ้าร่มเย็นริมทะเล และพิพิธภัณฑ์ของพระอาทิตย์ตก ที่นี่มีความสงบและเป็นส่วนตัวอย่างสิ้นเชิง

พูลวิลล่าพัทยา ริมทะเล

11

นอกจากนี้ SandBox1 ที่พักนี้ยังเปิดรับสัตว์เลี้ยงให้มาพักด้วยค่าบริการ 500 บาทต่อคืนต่อสัตว์เลี้ยง รวมกันทั้งหมดนี้ทำให้ที่พักนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการปาร์ตี้และพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ที่นี่คุณจะพบมุมถ่ายรูปที่ไม่เหมือนใครและสร้างความทรงจำที่น่าจดจำแก่คุณและเพื่อนของคุณ

 

  • แผนที่ : คลิกดูแผนที่
  • ที่อยู่ : ซอย บางละมุง 16 ตำบล บางละมุง อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน  6 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  8-12 คน
  • Facebook :  Sandbox Beachfront Villa
  • โทรศัพท์ : 0956595615
  • ราคาเริ่มต้น : 9,900 บาท

SandBox1 ออกท่องเที่ยวสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อน ไม่ว่าคุณจะมาพักกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่พักพูล วิลล่าติดหาดพัทยาของเราจะทำให้ทุกคนรู้สึกพิเศษอย่างแท้จริง ที่นี่คุณจะได้พบกับมุมถ่ายรูปที่งดงามและเหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ยังมีลานปิ้งย่างริมทะเลที่พร้อมรองรับคุณในการสัมผัสความสุขที่ไม่มีวันจบกับการพักผ่อนกับเรา และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *