SafeZone Poolvilla Pattaya ที่พักพัทยาใกล้กรุงเทพ 2024

SafeZone Poolvilla Pattaya

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

SafeZone Poolvilla Pattaya หลังนี้เป็นที่พักที่มีการตกแต่งและออกแบบอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกและเหมาะสำหรับการพักผ่อน เรียกได้ว่าเป็นบ้านพูลวิลล่าพัทยาราคาไม่แพงและคุ้มค่ามากๆ ตัวบ้านถูกตกแต่งด้วยสีสันสดใส ทำให้การถ่ายรูปเป็นเรื่องง่ายและสวยงามมากๆ

รีวิว SafeZone Poolvilla Pattaya ที่พักสำหรับการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม

SafeZone Poolvilla Pattaya

SafeZone นั้นเป็นที่พักพูลวิลล่าที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพักอย่างครบวงจร ท่านสามารถพักผ่อนไปกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เข้าพักได้สูงสุด 8 คน โดยพักอยู่ในโครงการพลูวิลล่า ที่มีทีมนิติบุคคลและทีมงานคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

บ้านพัก พูลวิลล่า พัทยา ราคาถูก

บ้าน SafeZone ได้รับการตกแต่งอย่างดีเยี่ยม ห้องนอนได้รับการออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัวและเสริมสีสันด้วยผ้าปูที่นอนสีขาวที่มีคุณภาพเทียบเท่าโรงแรม ห้องนอนกว้างขวางเตียงหลับสบายมากๆ ที่นี่จะเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนที่ดีที่สุดทุกห้องมีแอร์และเครื่องทำน้ำอุ่น เพื่อให้คุณพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย

บ้านพัก พูลวิลล่า พัทยา ราคาถูก

นอกจากนี้ยังมีเตาปิ้งย่างและถังน้ำแข็งสำหรับการเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อให้ท่านและคนที่ท่านรักสามารถเพลิดเพลินไปกับการสำรากาศร่มเย็นได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเสียงคาราโอเกะที่มีคุณภาพดีและสามารถเชื่อมต่อกับ YouTube พรีเมียมได้ เครื่องเสียงรอบบ้านและไฟริมสระสร้างบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น

फ़ोटो के बारे में कोई जानकारी नहीं दी गई है.

สระว่ายน้ำใหญ่ที่นี่มีโซนสำหรับเด็กและโซนสำหรับผู้ใหญ่ สามารถจัดปาร์ตี้ริมสระได้ง่ายดาย สระว่ายน้ำ ของ SafeZone มีขนาดใหญ่ 5*7 เมตร และคุณยังสามารถจัดปาร์ตี้ริมสระได้อย่างสะดวกสบายนอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลที่จะให้คุณเพลิดเพลินกับเพื่อนๆ รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ลึก 1.3-1.5 เมตร และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่มีขนาด 90 ซม. ระบบคลอรีนช่วยให้สระน้ำคงความบริสุทธิ์

บ้านพัก พูลวิลล่า พัทยา ราคาถูก

หากคุณชื่นชอบการร้องเพลง คาราโอเกะและระบบเสียงคุณภาพสูงก็จัดให้คุณได้เพลิดเพลิน นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์ครัวครบครัน เช่น เตาปิ้งย่าง ถังน้ำแข็งเก็บน้ำแข็งเป็นอย่างดี

  • พิกัด : คลิกดูแผนที่
  • ที่อยู่ : 88/18 ห้อง15 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน : 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ราคาเริ่มต้น : 5,900 บาท

SafeZone ที่พักนี้ยังอยู่ในโครงการพลูวิลล่าที่มีทีมนิติบุคคลคอยให้ความสะดวกเพิ่มเติมให้คุณอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้ SafeZone เป็นที่พักที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายและความบันเทิงที่มากยิ่งขึ้นให้คุณและคนที่คุณรักครอบครัว และหากอยากดูบ้านพูลวิลล่าหลังอื่นๆเพิ่มเติมหรืออยากจองที่พักสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *