รีวิวที่พักสุดชิล Romatic Private Pool Villa 2024

Romatic Private Pool Villa

Romatic Private Pool Villa ความประทับใจที่เกิดขึ้นจากการพักผ่อนที่ Romatic Private ไม่สามารถพูดถึงได้โดยไม่ให้คำบรรยายเพรียงแสงที่เงียบสงบและความผ่อนคลายที่ท่ามกลางบ้านพักส่วนตัวที่ถูกตั้งอยู่อย่างไกลเถิดจากความวุ่นวายของเมืองพัทยาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ที่ Romatic Private ตั้งอยู่ใกล้สิ่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างวอร์คกิงสตรีทที่เป็นที่รู้จักของคนหลายๆ คน คุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเงียบสงบอันเป็นเอกลักษณ์ของสถานที่นี้ ไม่ต้องรอช้า เชิญคุณมารับชมด้วยตาเปล่าว่าที่นี่มีสิ่งอะไรที่น่าสนใจที่จะพาคุณสัมผัสในระหว่างการเข้าพักของคุณ

Romatic Private Pool Villa มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว

Swimming pool

Romatic Private เป็นที่พักที่ถูกตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับทั้งการเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อนหย่อนใจในใจกลางเมืองพัทยา ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อการประชุมธุรกิจหรือแค่แผนการพักผ่อนในทะเลที่เป็นที่นิยม ที่พักแห่งนี้มอบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะเพิ่มคุณค่าในประสบการณ์ของผู้เข้าพัก

Romantic Pool Villa Pattaya Exterior รูปภาพ

Romantic Pool Villa Pattaya Exterior รูปภาพ

ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การต้อนรับที่อบอุ่นด้วยบริการ Wi-Fi ที่มีให้ในทุกห้อง (ฟรี), ร้านสะดวกซื้อภายในสถานที่, การเช็คอินและเช็คเอาท์ที่เป็นส่วนตัว, บริการแท็กซี่ และห้องครัวที่ถูกจัดเตรียมอย่างเต็มความพร้อม เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการพัก ห้องพักหลายห้องของที่นี่ได้รับการตกแต่งสวยงามทุกห้องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบในตอนค่ำคืน

Romantic Pool Villa Pattaya Exterior รูปภาพ

Romantic Pool Villa Pattaya Exterior รูปภาพ

ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับความสบายสูงสุด  Romatic Private มีบริการรูมเซอร์วิสในอพาร์ตเมนต์นี้จะเป็นตัวเลือกที่ดี ให้บริการที่จอดรถฟรีสำหรับแขก บริการซักรีดและบริการซักผ้า อินเทอร์เน็ตได้ฟรีตลอดการเข้าพักของคุณ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมกับห่วงยางแฟนซี

Romantic Pool Villa Pattaya Exterior รูปภาพ

Romantic Pool Villa Pattaya Exterior รูปภาพ

ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ,บริการแท็กซี่, ห้องครัว ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการตู้เสื้อผ้า, ชา (ฟรี), ห้องแต่งตัว, ผ้าเช็ดตัว, เตาผิง เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศ

Attractions

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 11, 391/51 ถนน ทัพพระยา เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • Facebook : Romatic Private
  • ติดต่อ : 099-917-1250
  • ราคา : 3,500 บาท

ที่พักยังมีทางเลือกกิจกรรมมากมายเพื่อความบันเทิงของคุณ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและเป็นเลิศที่ Romatic Private เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินแบบไม่มีข้อจำกัดในเวลาที่คุณเลือกพักผ่อนในพัทยา และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจอดได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *