พูลวิลล่า Relax Stay ที่พักติดหาด ไม่ไกลจากกรุงเทพ 2024

Relax Stay

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Relax Stay หากคุณต้องการบ้านพักส่วนตัวที่ใกล้หาดจอมเทียนเพียง 50 เมตร ท่านสามารถพักที่ Relax  ได้เลยค่ะ ที่พักของเรามีห้องนอนทั้งหมด 4 ห้อง และห้องน้ำทั้งหมด 5 ห้อง ทำให้คุณสามารถเดินไปถึงหาดจอมเทียนได้อย่างสะดวกสบายโดยเพียงแค่การเดินเพียง 50 เมตรเท่านั้น

บ้านพักสามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดถึง 15 ท่าน และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้การพักผ่อนของคุณและครอบครัวของคุณเป็นที่สะดวกและสบายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนส่วนตัวหรือการรวมกลุ่มแก๊งก็เราพร้อมที่จะให้บริการท่านอย่างเต็มที่

Relax Stay สะอาด สงบ ปลอดภัย

Relax Stay

Relax  เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ริมหาดที่ให้คุณผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง บ้านพักขนาด 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 15 คน ราคาเข้าพักเริ่มต้นที่ 7,999 บาท ที่พักของเราตั้งอยู่ในตำบลจอมเทียนทำให้คุณสามารถเดินไปยังหาดเพียง 50 เมตรเท่านั้น โดยที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับทะเลและทริปที่น่าตื่นเต้นได้อย่างไม่ยากลำบากเลยค่ะ

Villa image

บ้านพักนี้ได้รับการตกแต่งอย่างลงตัวในสไตล์โมเดิร์นสุดคิ้วท์ ทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายเช่นเข้าพักในบ้านที่คุณเป็นเจ้าของเอง สระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้งเพิ่มขึ้นมีความสุขให้กับทุกท่าน และยังมีพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนหย่อยใจหน้าบ้านพัก ที่เหมาะแก่การจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างชิวๆ กับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ

วิวห้องนอน

Villa image

Villa image

บ้านพูลวิลล่าที่นี่มีความน่ารักและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีทั้งหมด 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ การตกแต่งภายในบ้านสวยงามและทันสมัย พื้นที่ใช้สอยมีความกว้างขวางเพียงพอ นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศและห้องนั่งเล่นที่มีทีวีและเครื่องเสียง ตกแต่งเต็มเปี่ยมด้วยโต๊ะพูล และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน เช่น หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ เครื่องปิ้งขนมปัง และตู้เย็น

คลังภาพของที่พักนี้

Villa image

ไม่ว่าจะอยู่ภายในหรือภายนอกบ้าน คุณก็สามารถเพลิดเพลินโดยการนั่งคุย เม้ามอยกันที่โต๊ะและเก้าอี้หน้าบ้าน หรือถ้าคุณชอบบรรยากาศการบิวเอาท์ก็สามารถใช้เตาปิ้งย่างพร้อมกับเพื่อนๆ และนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมกับสไลด์เดอร์ให้คุณสนุกไปกับการเล่นน้ำ ทั้งหากคุณมากับเพื่อนหรือครอบครัว คุณจะสามารถสร้างความทรงจำที่ดีในที่พักนี้ได้อย่างแน่นอน

  • พิกัด : คลิกดูแผนที่
  • ที่อยู่ : 25 ซอยจอมเทียน 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150, 20150 หาดจอมเทียน, ไทย
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 15 คน
  • ที่อยู่ : 107 หมู่ 1 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • เบอร์โทร : 063-595-5516
  • ราคาเริ่มต้น : 7,999 บาท 

Relax  คุณสามารถเดินออกจากซอยเพียงแค่นิดเดียว ประมาณ 50 เมตรก็จะพบกับหาดจอมเทียนอันสวยงามอยู่ข้างหน้า บรรยากาศที่นี่เรียกได้ว่าเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทำให้เหมาะสำหรับการพักผ่อน ทั้งหากคุณต้องการแค่การพักผ่อนสุดๆ หรือจะจัดกิจกรรมปาร์ตี้เล็กๆกับเพื่อนๆ ที่นี่เป็นที่ที่ใช่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *