รีวิวบ้าน Ratchy สระว่ายน้ำกว้าง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว 2567

Ratchy pool villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Ratchy pool villa พูลวิลล่าที่พัทยานี้ตั้งอยู่ใกล้ชายทะเลเพียง 700 เมตรเท่านั้น และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง บ้านหลังใหญ่นี้มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีที่นั่งสำหรับจิบไวน์ในสระ ซึ่งเป็นที่สุดของความสุข นอกจากนี้ยังมีน้ำตกสไตล์ไทม์เมอร์ที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย สามารถเพลิดเพลินไปกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อย่างมีความสุข

Ratchy Pool Villa อยู่ใกล้ชายทะเล

Ratchy Pool Villa 1

Rat chy pool villa ตั้งอยู่ใกล้ชายทะเลเพียง 700 เมตรเท่านั้น และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง บ้านหลังใหญ่นี้มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีที่นั่งสำหรับจิบไวน์ในสระ ซึ่งเป็นที่สุดของความสุข นอกจากนี้ยังมีน้ำตกสไตล์ไทม์เมอร์ที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย และไฟเธคที่เพิ่มอรรถรสในห้องโถงและบริเวณรอบสระว่ายน้ำ

วิลล่านี้ประกอบด้วยระเบียงที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ มีทั้งหมด 3 ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ทีวีแบบแบนด์ดาวรายการเคเบิล, ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน, และ 3 ห้องน้ำที่มีอาบน้ำแบบ walk-in และ อ่างจากุซซี่ วิลล่านี้มีระบบแอร์ให้ความสะดวกและมีพื้นที่นั่งเล่นเพิ่มเติม พร้อมกับ 3 ห้องน้ำที่มีอาบน้ำอีกด้วย

Ratchy Pool Villa 1

Ratchy Pool Villa 1

พูลวิลล่า พัทยา ติดทะเล

Ratchy Pool Villa 1

Ratchy Pool Villa 1

สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลาย และสนุกสนานในบรรยากาศร่มเงาของสวนและสวนกลาง Rat chy pool villa มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายรายการรวมถึงสระว่ายน้ำที่สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา อ่างจากุซซี่ และอ่างอาบน้ำระเบียง ท่านผู้เข้าพักจะได้รับสิทธิพิเศษในการเล่นกิจกรรมต่างๆในที่พัก สระว่ายน้ำ, การจองที่จอดรถส่วนตัวฟรี, และบริการ WiFi ฟรีเพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

บ้านพักมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงโต๊ะพูลใหม่ สไลเดอร์ และเครื่องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันเพื่อทำอาหารได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องทำน้ำอุ่น ห่วงยางแฟนซี ลูกบอลลอยน้ำ และสามารถซื้ออาหารทะเลมาปิ้งย่างได้โดยใช้เตาปิ้งย่างไฟฟ้า

พูลวิลล่า พัทยา ติดทะเล

พูลวิลล่า พัทยา ติดทะเล

สำหรับผู้เข้าพักคุณภาพที่ต้องการการพักผ่อนแบบกิจกรรมกลางแจ้ง Rat chy pool villa  ยังมีพื้นที่ปิคนิคเสมอ, สวนน้ำ, และพื้นที่เล่นในร่มเงาที่ให้บริการที่รัชชีพูลวิลล่า 1 ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์ในบรรยากาศธรรมชาติ ที่พักมีที่จอดรถที่สามารถรองรับได้มากถึง 10 คัน ซึ่งทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการจอดรถ

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิ้ก
  • ที่อยู่ : 11/39 ซอย 10 ตำบล บางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน : 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 8 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาเริ่มต้น : 5,900 บาท

Rat chy pool villa ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครันเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถมีปร ะสบการณ์การพักผ่อนที่แฟนซีและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและสะดวกสบายแบบที่ต้องการ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *