รีวิวพูลวิลล่า PPfirst Poolvilla บ้านพักสีสันสดใสเ ปี 2024

 PPfirst Poolvilla

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

 PPfirst Poolvilla ประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครกับ “พูลวิลล่า PPfirst” บ้านพักสุดหรูที่ตั้งอยู่ห่างจากเมืองพัทยาเพียง 4 กิโลเมตร แต่ท่ามกลางธรรมชาติวิวทะเลที่ยามเย็นสวยงาม  ที่นี่คือที่สุดของความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวที่ท่านสามารถหาได้ในพูลวิลล่าเดียวเท่านั้น เมื่อเข้าสู่พื้นที่ของพูลวิลล่าพัทยาที่สามารถพักได้ 10 คน ความสุขกับความผ่อนคลายจะเริ่มต้นเข้ามาในทุกๆ มุมของที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม และสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย ซึ่งมาพร้อมกับห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำ 3 ห้องที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ทำให้คุณและคนที่คุณรักสามารถพักผ่อนกันได้อย่างสบายสุดๆ

PPfirst Poolvilla สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่พักใหม่ น่าพักมาก

 PPfirst Poolvilla

  • บรรยากาศที่ลงตัว ธรรมชาติที่ใกล้ชิด

พูลวิลล่า  PPfirst Pool villa ไม่เพียงแค่บ้านพัก แต่เป็นที่พักแห่งการสัมผัสธรรมชาติอันงดงามและสดใส อยู่ตรงหน้าหาดจอมเทียนที่เป็นหนึ่งในหาดที่เต็มไปด้วยความสะอาดและความเงียบสงบ เล่นสนุกกับทะเลสวยงาม หรือแม้กระทั่งกิจกรรมสันทนาการตามธรรมชาติ

  • สไตล์โมเดิร์นที่ลงตัว

พูลวิลล่า  PPfirst Pool villa ได้รับการตกแต่งอย่างลงตัวในสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย ด้วยเฟอร์นิเจอร์และวัสดุที่สร้างเอาไว้เพื่อความลงตัวและความสะดวกสบาย ห้องนอนที่สะดวกสบายและห้องน้ำที่มีการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ทุกส่วนของบ้านถูกออกแบบเพื่อให้ท่านได้สัมผัสความอบอุ่นและผ่อนคลายในทุกๆ การพักผ่อน

 PPfirst Poolvilla

 PPfirst Poolvilla

 PPfirst Poolvilla

 PPfirst Poolvilla

 PPfirst Poolvilla

  • สระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ท่านสามารถเพลิดเพลินในสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่เพียงเพื่อที่ท่านจะได้สัมผัสความเป็นส่วนตัวและเพลิดเพลินกับกิจกรรมน้ำในสระว่ายน้ำ สำหรับเด็กๆ ที่ท่านเดินทางมาด้วย สระเด็กที่มีห่วงยางแฟนซีจะทำให้พวกเขาได้สนุกสนานอย่างปลอดภัย

 PPfirst Poolvilla

 PPfirst Poolvilla

 PPfirst Poolvilla

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงดนตรีที่ท่านชื่นชอบในห้องคาราโอเกะ หรือแม้กระทั่งจัดเล่นพูลกับเพื่อนๆ ในโต๊ะพูลที่เราเตรียมไว้ให้บริการ

  • ครัวและการบริการที่ครบครัน

ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหาร เพราะที่พูลวิลล่า  PPfirst Pool villa เราได้เตรียมครัวและอุปกรณ์ครัวที่ครบครัน เพื่อให้ท่านสามารถสร้างเมนูอร่อยๆ ได้ตามสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเตาปิ้งย่างหรือการทำอาหารที่ท่านชื่นชอบ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 35 102 ซอย เขามะกอก 1 ห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0882442297
  • ราคา : 6,900 บาท

 

และอย่าลืมว่า เราคือผู้ให้บริการที่ใส่ใจความพิเศษในทุกๆ รายละเอียด เพื่อให้ท่านได้สัมผัสความพิเศษและประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด พูลวิลล่า PPfirst Pool villa เป็นที่พักที่ท่านควรพิจารณาถ้าหากท่านกำลังมองหาความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม ไม่ว่าจะเป็นการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *