บ้าน Pool Star บ้านหลังใหญ่ รองรับได้เยอะ 2024

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City


Pool Star
อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวของไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นเมืองที่มีการผสมผสานของความเป็นธรรมชาติที่สวยงามเข้ากับความเจริญรุ่งเรืองหรือความศิวิไลซ์ของเมืองได้เป็นอย่างดี ทำให้ในแต่ละปี มีคนเดินทางมาเท่องเที่ยวที่พัทยาเป็นจำนวนไม่น้อย ทั้งนักท่อองเที่ยวคนไทยและต่างชาติ ทำให้ธุรกิจโรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร รวมถึงธุรกิจการท่องเที่ยวคึกคักไปตามๆกัน

บ้าน Pool Star บ้านหลังใหญ่ พักได้เยอะ

Pool Star

Pool Star

Pool Star

วันนี้เราขอแนะนำบ้านพักที่มีความเป็นส่วนตัวอย่าง Star บ้านพักสวยในพื้นที่กว้างขวาง  สามารถทำกิจกรรมสนุกๆสร้างสรรค์กันได้แบบลงตัว มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากๆ ทั้งห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว และห้องรับแขก ด้วยที่พักขนาด 10 ห้องนอน 11 ห้องน้ำ นอนได้สบายๆไม่แออัด สามารถรองรับแขกผู้มาเยือนได้มากถึง 20 ท่าน เสริมคนละ 500 บาท เสริมแล้วได้ไม่เกิน 30 ท่าน จะมาเป็นแบบแผนก หรือหน่วยงาน มาใช้เวลาแฮ็งค์เอ้าท์ด้วยกันก็เหมาะมาก บรรยากาศดีสุดๆ

เป็นบ้านพักที่อยู่ไม่ไกลจากทะเล ได้กลิ่นอายของความเป็นทะเลกันแบบจัดเต็ม หรือจะออกไปรับลมเย็นๆหรือเดินเล่นชายหาด ชมวิวสวยๆกันได้แบบเต็มตา ผ่อนคลายกันไปอีกแบบ นอกจากนั้นแล้ว บ้าน Star  ยังเป็นบ้านพักสวยในสไตล์รีสอร์ท มีความสดชื่น ร่มรื่น เย็นสบาย รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี สร้างสีสันความสดใสในการเข้าพักได้ไม่น้อย ไม่เพียงเท่านั้น  บ้าน Star  ยังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว

วิวสระน้ำ

เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยห่วงยางแฟนซี เล่นน้ำได้สนุกๆเพลินๆท่ามกลางอากาศดีๆตลอดทั้งทริการพักผ่อน  ครบครันด้วยสิ่งบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คาราโอเกะ โต๊ะพูล มีเตาปิ้งย่าง จัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้แบบสนุกๆ มีเตาปิ้งย่าง ทำอาหารทานกันได้ภายในที่พักแบบชิลด์ๆ พร้อมฟรี Wifi  มีมุมสวยๆให้ได้ถ่ายรูปกันแบบเต็ม อัพลงโซเชียลกันได้แบบรัวๆ

Pool Star

Pool Star

Pool Star

Pool Star

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตรงข้ามพัทยาเหนือ
  • จำนวนห้อง : 10 ห้องนอน 11 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 20-30 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาที่พัก : 15,900 บาท

สำหรับท่านที่มาเที่ยวพัทยาเป็นหมู่คณะและต้องการที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ ห้ามพลาดนะคะสำหรับ บ้าน Star  ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย มีพื้นที่กว้างๆให้ได้จัดปาร์ตี้สังสรรค์หรือทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกันแบบเต็มที่ รับรองทั้งชิลด์และฟินไปตามๆกันแน่นอนค่ะ และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ 021148649 *
* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *