Pinky Pool Villa เย็นสบาย ใกล้ชายหาด 2024

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City


Pinky Pool Villa
วันหยุด วันพักผ่อนเดินทางมาถึงแล้ว หลายคนคงอยากจะใช้เวลาสงบๆเพื่อพักผ่อนสบายๆ อย่างนี้ต้องแนะนำให้มาพัทยา  ด้วยทัศนียภาพที่แสนสวยงาม รายล้อมไปด้วยบรรยากาศที่แสนสวยงามตามธรรมชาติ ที่คุณสัมผัสได้ไม่ยาก ไม่เพียงเท่านั้น ยังเป็นศูนย์รวมทางวัฒนธรรม สถานบันเทิง และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะมากับเพื่อน กับคนรู้ใจหรือยกครัวกันมาเที่ยวก็มนุกสุขสันต์ได้แบบเพลินๆ

บ้านพัก Pinky Pool Villa ใกล้ทะเล พื้นที่กว้างขวาง

Pinky Pool Villa

Pinky Pool Villa

Pinky Pool Villa

วันนี้เราขอแนะนำบ้านพัก Pinky ที่มาพร้อมกับทัศนียภาพที่แสนสวยงาม  อยู่ใกล้หาดจอมเทียน ด้วยที่พักขนาด 4 ห้องนอนใหญ่ 5 ห้องน้ำ    สามารถรองรับคนได้มากถึง 10-20 ท่าน  ภายในห้องนอนมีชุดเครื่องนอน หมอน ผ้าห่มเกรดเอระดับโรงงาน 5 ดาว มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ เล่นน้ำสนุกๆ สบายๆพร้อมด้วยสไลเดอร์และอ่างจากุชชี่ พร้อมห่วงยางแฟนซี ในบรรยากาศดีๆที่แสนอบอุ่นและสดชื่น เย็นสบายได้ตลอดทั้งทริปการพักผ่อนของคุณกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากผ่อนคลาย ที่นี่ก็มีสิ่งบันเทิงแบบจัดเต็ม

ทั้งคาราโอเกะแบบครบชุด  โต๊ะปิงปอง โต๊ะสนุ๊กเกอร์  เหมาะมากสำหรับสายปาร์ตี้ สายบันเทิง ที่สามารถร้องเล่นเต้นรำกันได้แบบสนุกๆ นอกจากนั้นแล้ว  บ้านพัก Pinky  ยังมีพื้นที่กว้างขวาง ที่สามารถจัดกิจกรรมสร้างสรรค์สนุกๆร่วมกันได้แบบเต็มที่  มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านพักได้อย่างลงตัวมากๆ ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และห้องครัว พร้อมโซนจัดปาร์ตี้สังสรรค์สนุกๆร่วมกัน อิ่มอร่อยกันถ้วนหน้า

วิวห้องครัว

มีห้องครัวและห้องเตรียมอาหาร ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ทำครัว สามารถทำอาหารทานกันได้เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบมาเท่านั้น บ้านพัก Pinky ทำเลดี อยู่ใกล้ชายหาด ออกไปรับลมเย็นๆหรือออกไปชมวิวทิวทัศน์สวยๆได้แบบเต็มที่  เดินทางสะดวก อยู่ใกล้เมือง อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย มาพร้อมมุมดีๆให้ได้แช๊ะภาพถ่ายรูปอัพลงโซเชียลกันแบบจัดเต็ม เรียกยอดไลค์ได้แบบถล่มทลายกันไปเลย วันหยุดนี้ หากมาเที่ยวพัทยา อย่าลืมแวะมาพักกันนะคะ

Pinky Pool Villa

Pinky Pool Villa

Pinky Pool Villa

Pinky Pool Villa

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก 
  • ที่อยู่ : หาดจอมเทียน พัทยา
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 10-20 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาที่พัก : 7,900 บาท

ถ้าหากท่านเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่พักดีๆสวยๆ ที่สามารถรองรับคนได้มาก มีพื้นที่กว้างขวาง อย่าลืมแวะมาเช็คอินกันที่ บ้าน Pinky ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว  แถมยังมีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมดีๆร่วมกันด้วย  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ 021148649 *
* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *