บ้าน Pink Kiss Pool villa หรูหรา สไตล์ Luxury 2024

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City


Pink Kiss Pool villa
สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่อยู่ไม่ไกลจากจากกรุงเทพ เชื่อว่าพัทยา คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครหลายคนที่จะยกทัพ ยกครัวกันมาพักผ่อน ได้ยินเสียงลมเสียงคลื่นแล้วได้แรงบันดาลใจ มาถึงถิ่นพัทยากันแล้ว อย่าลมมองหาที่พักดีๆที่อำนวยความสะดวกให้กับคุณได้อย่างเต็มที่กันด้วยนะคะ

บ้าน Pink Kiss Pool villa  พูลวิลล่าส่วนตัว

Pink Kiss Pool villa

Pink Kiss

Pink Kiss

Pink Kiss

วันนี้เราจะพาทุกท่านแวะไปพักที่ บ้าน Pink Kiss เป็นบ้านพักหลังใหม่ ที่มีความสวยงาม หรูหรา น่าพักมากๆ ด้วยที่พักขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  รองรับได้สูงสุด 15  ท่าน มาพร้อมกับเตียงขนาด 6 ฟุต ทุกห้อง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีขนาดกว้างขวาง ในระบบคลอรีน พร้อมสไลเดอร์เก๋ๆ เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำขึ้นไปอีก รวมถึงห่วงยางแฟนซี เล่นน้ำกันได้อย่างเพลินๆ

สำหรับคุณน้องๆหนูๆอยากเย็นฉ่ำสบายๆก็มีสระเด็กไว้คอยบริการกันด้วยนะคะ อีกหนึ่งความพิเศษคือมีชุดอาหารเช้าลอยน้ำด้วยค่ะ มีสิ่งบันเทิงครบครัน จัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้สนุกๆพร้อมด้วยคาราโอเกะ ร้องเพลงเพราะๆผ่านยูทูป มี TV  ลำโพง ไฟเธค และโต๊ะพูล ใช้เวลาสนุกๆเล่นกันมันส์ๆกันไปเลย นอกจากนั้น บ้าน Pink Kiss  ยังมีห้องครัว พร้อมด้วยอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท และเตาปิ้งย่าง ทำอาหารทานกันได้สบายๆในที่พัก มีบริการฟรี wifi ผ้าเช็ดตัวสำหรับผู้มาเยือนทุกท่าน

ยังมีที่จอดรถในบ้าน 1 คัน จอดรถนอกบ้าน 2-3 คัน เอาใจคนรักสัตว์ ด้วยการอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงน้องหมาน้องแมวเข้ามาพักด้วยได้ มีค่าบริการ ตัวละ 300-500 บาท อยู่ใกล้ทะเล ออกไปรับลมเย็นๆหรือชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างสบายใจ อยู่ใกล้สถานที่ท่อเงที่ยวมากมาย เช่น วัดญาณสังวราราม เขาชีจรรย์ ตลาดจีนซากแง้ว วิหารเซียน สวนนงนุช หาดบ้านอำเภอ หาดบางเสร่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค หมู่บ้านชนเผ่า โลมาโชว์ และตลาดน้ำ 4 ภาค เดินทางสะดวก ทะเลดี มาใช้ช่วงเวลาดีๆด้วยกันในวันหยุดสบายๆนะคะ

Pink Kiss

วิวภายในบ้าน

Pink Kiss

Pink Kiss

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตรงข้ามหาดบ้านอำเภอ-วัดญาณฯ พัทยา
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 10-15  คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาที่พัก : 6,900 บาท

สำหรับท่านที่ชอบความสวยงาม หรูหรา น่าพัก อย่าลืมแวะมาที่บ้าน Pink Kiss ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและครบครันเรื่องสิ่งบันเทิง พร้อมจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้สบายๆ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ 021148649 *
* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *