Peacock Bachelors Pool Villa พัทยา บ้านสวย 2567

Peacock Bachelors Pool Villa

Peacock Bachelors Pool Villa คือที่พักที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและบรรยากาศที่เงียบสงบในตำบลหนองปรือ ที่นี่เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและผสมผสานกับความสนุกสนานระหว่างการเที่ยวชมวิวสวยงามของสระว่ายน้ำและสำหรับคนที่ชอบเล่นกอล์ฟก็ไปเล่นได้ที่สนามกอล์ฟในสนามอีสเทอร์นสตาร์ที่ห่างไกลไม่มากนัก

Peacock Bachelors Pool Villa ครบทุกองค์ประกอบของพูลวิลล่า ให้ได้พักผ่อนกันได้เต็มที่

Peacock Bachelors Pool Villa

Peacock Bachelors Pool Villa

Peacock Bachelors  Villa มาพร้อมกับห้องนอน 3 ห้องที่มีการตกแต่งอย่างลงตัวเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน ทุกห้องนอนมีความสะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนเช่น เตียงนอนที่นุ่มนวลและผ้าปูที่สะอาด ห้องครัวจะมีตู้เย็นและไมโครเวฟเพื่อความสะดวกในการจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งนี้คุณสามารถสร้างประสบการณ์มื้อแสนอร่อยในที่พักเองได้

ส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดคงหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวที่คุณสามารถใช้เป็นของตัวเองและครอบครัว ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำได้เป็นเวลานานเท่าที่ต้องการในสระน้ำและเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ร่มรื่นของแสงแดดที่สะท้อนบนผิวน้ำ ระเบียงกว้างขวางยังเป็นจุดที่ดีที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนชิลเอาต์กับมุมมองสวยงามของสระว่ายน้ำ มีบรรยากาศที่สวยงามและร่มรื่น การเล่นในน้ำหรือพักผ่อนริมสระก็จะเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ

Peacock Bachelors Pool Villa

Peacock Bachelors Pool Villa

Peacock Bachelors Pool Villa

Peacock Bachelors Pool Villa

ที่    Peacock Bachelors  Villa นั้นคุณจะได้รับการบริการที่เป็นมิตรและเอาใจใส่จากทีมงาน คุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นที่น่าทึ่ง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นโทรทัศน์จอแบนในห้องพักและพื้นที่นั่งเล่น  ยังสามารถมองเห็นวิวที่งดงามทั้งของสระว่ายน้ำและบริเวณรอบๆ ที่พัก ระเบียงที่อยู่ใกล้สระน้ำเป็นจุดที่สามารถนั่งพักผ่อนและชมวิวได้อย่างสะดวกสบาย

ถ้าคุณต้องการที่พักที่ใกล้กับสนามกอล์ฟ ที่ Peacock Bachelors  Villa เป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากคุณสามารถเดินทางไปสนามกอล์ฟอีสเทอร์นสตาร์ได้ภายในระยะทางที่ไม่ไกล นอกจากนี้ยังมีความห่างไกลที่เพียงพอจะรับรองความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 22/61 หมู่ 5 มาบสอง ค่ายมวย 17/1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง , 20150
  • จำนวนคน : 10 ค
  • ติดต่อ : 0836896415น
  • ราคา : 5,900 บาท

 

Peacock Pool Villa คือที่พักที่มีรายละเอียดอันเป็นระเบียบและสะดวกสบาย Peacock Bachelors  Villa ด้วยห้องนอนที่ตกแต่งอย่างดี สระว่ายน้ำส่วนตัวที่งดงาม และความเงียบสงบที่เป็นที่ต้องการสำหรับการพักผ่อนที่สบาย ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในสระน้ำหรือการเล่นกอล์ฟและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *