รีวิว Paul Pool Villa Pattaya ครอบครัวกลุ่มเพื่อนเที่ยวพัทยา

Paul Pool Villa Pattaya

Paul Pool Villa Pattaya  ที่พักที่มีความเหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการหาที่พักที่เงียบสงบและสบาย ๆ ในย่านพัทยา ห้องนอนที่ Paul Pool Villa กว้างขวางและสะดวกสบาย อุปกรณ์ต่าง ๆ ในห้องพักถูกจัดเตรียมอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น

Paul Pool Villa Pattaya ห้องนอนสบาย สระว่ายน้ำสวย มีห้องครัวพร้อมใช้งาน

Paul Pool Villa Pattaya

สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ห้องนอนใน Paul   Villa Pattaya ออกแบบมาอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ทุกห้องนอนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนที่นุ่มสบาย, ตู้เย็น, โทรทัศน์, แอร์คอนดิชั่น และอื่นๆ ที่จำเป็นในการให้บริการคุณภาพต่อผู้เข้าพัก เตียงนอนสะอาดและนุ่มนวล จะช่วยให้คุณพักผ่อนอย่างสบายใจหลังจากการเดินทางหรือกิจกรรมต่างๆ ในวันนั้น นอกจากนี้ ห้องน้ำในแต่ละห้องก็ถูกออกแบบอย่างดีเพื่อให้ความสะดวกสบายและปลอดภัย ห้องน้ำแยกโซนเปียกและแห้ง

มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่กว้างขวางและเป็นที่จัดสรรไว้เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและสร้างความสนุกสนานในระหว่างการเข้าพัก  สระว่ายน้ำที่ Paul    Villa Pattaya มีขนาดใหญ่พอที่จะให้ทุกคนได้สนุกกับการเล่นน้ำ ทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่ว่ายน้ำในสระที่สดชื่น อุปกรณ์การเล่นน้ำ ห่วงยางขนาดใหญ่ที่เป็นที่ต้องสนใจของเด็กๆ ไปจนถึงลูกบอลหลากสี เพื่อให้ทุกคนสามารถมีความสนุกไปกับเกมต่างๆ ในสระว่ายน้ำ

Paul Pool Villa Pattaya

Paul Pool Villa Pattaya

Paul Pool Villa Pattaya

Paul Pool Villa Pattaya

พูลวิลล่ายังมีพื้นที่ริมสระว่ายน้ำที่เหมาะแก่การจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวหรือกิจกรรมพิเศษอื่นๆ กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ที่นี่คุณสามารถสร้างความสนุกและความอบอุ่นในบรรยากาศนอกสถานที่ของห้องพัก     ห้องนั่งเล่นมีโซฟาขนาดใหญ่ที่ทุกคนสามารถนั่งพักผ่อนกันได้อย่างสบายเช่นกัน โซฟาที่อุ่นและนุ่มนวลเป็นจุดพักผ่อนที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ที่บ้าน คุณสามารถนั่งพักผ่อนอ่านหนังสือหรือแค่มองวิวที่สระว่ายน้ำและสวนให้เพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบของสถานที่

มีจอทีวีที่ใหญ่รับชมความบันเทิงในเวลาว่าง ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์หรือรายการทีวีที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเล่นเกมกับโต๊ะพูลได้ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เล่นและสนุกสนานที่เหมาะกับเพื่อนหรือครอบครัว

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 172 19 ม.6 ตำบล บางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 6 คน
  • ติดต่อ : 0827289878
  • ราคา : 4,900 บาท

เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่เงียบสงบและสะดวกสบาย Paul  Villa Pattaya ด้วยสระว่ายน้ำที่สวยงาม ห้องนอนที่กว้างขวาง และบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัวและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *