Pattaya Off Road Safari ขับตะลุยในป่า พร้อมผจญภัยสนุกสนาน

Pattaya Off Road Safari

Pattaya Off Road Safari สถานที่ท่องเที่ยวในพัทยา ที่เป็นที่เที่ยวสำหรับสายชอบการผจญภัย สายAdventure ที่ชอบลุย สำหรับที่นี่เหมาะเลย เป็นการได้ทำกิจกรรมที่เป็นการขับ Buggy ที่ทุกคนจะได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศที่สนุกและตื่นเต้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจกันเลยทีเดียว

Pattaya Off Road Safari พบกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ

Pattaya Off Road Safari

สำหรับPattaya Off Road Safari สถานที่ท่องเที่ยวที่การทำกิจกรรมในพัทยาที่ยังไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก และเป็นการทำกิจกรรม โดยมีการเริ่มต้นมาจาก พัทยา ออฟโรด ซาฟารี เริ่มต้นจากครอบครัวที่มีความชื่นชอบในการขับขี่รถ ที่มีประสบการณ์และความรักในกีฬาประเภทนี้จากรุ่นสุ่รุ่น และทางพัทยา ออฟโรด ซาฟารี ต้องการที่จะแบ่งปันความรู้สึกนี้กับคุณ ทางทีมได้มีการทดสอบเส้นทางในหลายๆพื้นที่ ซึ่งพัทยาเป็นพื้นที่ ที่น่าสนใจและได้อาศัยอยู่ที่นี่มานานหลายปี เลยใช้เวลานั้นๆ ในการท่องเที่ยวเพื่อสำรวจทั่วทุกพื้นที่ เราได้ทำค้าหาเส้นทางที่กว้างขวางรอบภูเขาไปยังชายหาดที่จะค้นพบเส้นทางที่น่าตื่นเต้นที่สุด ที่ได้มีการใส่ใจรายละเอียดและความพึงพอใจของลูกค้า ที่ทำให้เราเลือกเป็นอันดับหนึ่งสำหรับนักผจญภัยออฟโรดในพัทยา และยังมีการสอนสำหรับเด็กๆที่มีความชื่นชอบ ที่สอนกันตั้งแต่ระดับ1ไปจนถึงระดับ 5 และการสอนจะมีคุณคูรที่ได้รับการอบรมและมีทั้งความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มาสอนกันเลย และยังคอยด
แลเรื่องความปลอดภัยให้กับทุกคนที่เรียนอีกด้วย

ทุกคนจะได้พบกับความสนุกสนาน และความท้าทาย

เป้าหมายของเราเพื่อให้คุณพบประการณ์ที่ไม่รู้ลืมของเส้นทางผจญภัยออฟโรด สิ่งสำคัญอันดับแรกของเราคือ ความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน พร้อมความสนุกสนานของคุณทุกๆวินาที เมื่อได้เข้าไปถึงทุกคนก็ได้เข้าไปเลือกรถ และทางเจ้าหน้าที่จะให้ทุกคนเซ็นใบรับประกันว่า ถ้ามีโรคประจำตัว แล้วอาการเกิดขึ้นมาในระหว่างกิจกรรม นอกจากโรคประจำตัวแล้วกิจกรรมทุกประเภทนี้มีความเสี่ยงตลอดเวลา ดังนั้นจึงต้องมีการเซ็นยินยอมทุกครั้ง พอเซ็นแล้วต้องมีพยานที่คอยเซ็นให้กันอีกด้วย และการเซ็นประกันนี้ รวมไปด้วยกรณีผู้เล่นได้รับบาดเจ็บจากการเล่น ตรงนี้ทางประกันจะชดเชยค่าเสียหายให้ และเมื่อเราทำเรื่องประกันกันเรียบร้อยแล้ว เราก็ต้องมาทำการเปลี่ยนชุดโดยที่นี่จะมีเสื้อ หมวกกันน็อค แว่นตากันฝุ่น หน้ากากอนามัย ให้เราได้เปลี่ยนพร้อมกันสุดๆ รถที่เราจะใช้ในการขับจะเป็นรถ Buggy โดยจะมีราคา ดังนี้

  • ถ้านั่งกัน 2คน รถที่ใช้ขับจะเป็นรถ Two seater bucky ราคา 4,500บาท
  • ถ้านั่ง 4คน จะเป็นรถ Four seater bucky ราคา 5,500บาท

และนอกจากรถ Buggy  และต้องบอกกับทุกคนเลยว่า รถ Buggy ขับไม่ยากเลย ขับง่ายมากๆ เหมือนกับขับรถทั่วๆไปเลย เพราะรถใช้ระบบเกียร์อัตโนมัติ ที่ขับสบายๆ แค่ระวังสิ่งรอบข้างให้ดีๆ ยังมีรถอีกหลากหลายให้ได้เลือกเล่นตามที่ทุกคนถนัดกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ATV ที่จะเป็นการตะลุยไปกับเอทีวีกับเส้นทางวิบากที่แท้จริง และยังไม่จำกัดอายุ ทุกคนสามารถขับได้อีกด้วย เนื่องจากเอทีวีขับง่าย และยังมีเพื่อนไปด้วยได้แต่ต้องจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 150 กิโลกรัมต่อคัน  และ ENDURO เป็นการขับไปในเส้นทางขนาดกว้างและเส้นทางอันน่าตื่นเต้นมากมาย เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์การขับที่ดีที่สุด  เมื่อได้รถที่ชอบ รถที่ใช่กันแล้ว ทุกคนก็เตรียมตัวแล้วก็ไปลุยกันเลย

 

บรรยากาศของสถานที่

Pattaya Off Road Safari

บรรยากาศของพัทยา ออฟโรด ซาฟารี เมื่อทุกคนได้เดินทางไปถึงกันแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเพื่อให้การบริการที่สะดวกและให้คำแนะนำกับนักท่องเที่ยว พร้อมทั้งจะให้เราเซ็นใบประกัน เมื่อทำการเซ็นใบประกัน เปลี่ยนชุดกันอย่างเรียลบร้อยแล้ว ก็จะได้เวลาสู่การออกเกินทางกันแล้ว และเมื่อขับกันมาสักพักก็สามารถแวะพักตรงจุดที่เป็นน้ำตกน้อยจะได้พักเอาแรงและพร้อมที่จะไปกันต่อเลย ใช้เวลาในการเล่นอยู่ประมาณ 2 ชั่วโมง ภายในห้องที่เปลี่ยนชุดก็สะอาดมากๆอีกด้วย และหลังจากเราได้เล่นเสร็จเนื้อตัวเลอะ ก็สามารถมาอาบน้ำได้ ทางสถานที่ก็ยังมีห้องอาบน้ำไว้ให้บริการ

Pattaya Off Road Safari

Pattaya Off Road Safari

Pattaya Off Road Safari 

กิจกรรมของสถานที่

ในระหว่างการทำกิจกรรมการเดินทางในระหว่างการเดินทาง จะมีการขับลัดเลาะไปรอบๆทางที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ปักไว้ และเส้นทางจะมีความยากไปเรื่อยๆที่ทุกคนจะไปพบกับความท้าทายต่างๆอีกด้วย

Pattaya Off Road Safari

Pattaya Off Road Safari

Pattaya Off Road Safari

Pattaya Off Road Safari

Pattaya Off Road Safari

ขอบคุณรูปภาพจาก PattayaOffRoadSafari

 

รายละเอียดสถานที่

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 36/8 เมืองพัทยา บางละมุง ชลบุรี 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการ09.00น. – 18.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ : 065 578 6737
  • Facebook : Pattaya Off Road Safari

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับการรีวิว Pattaya Off Road Safari ขับตะลุยในป่า พร้อมผจญภัยสนุกสนาน สถานที่ท่องเที่ยวในพัทยา ที่เป็นที่เที่ยวที่พร้อมกับทำกิจกรรมที่แสนน่าสนใจและน่าตื่นเต้น และยังได้พบกับประสบการณ์ที่ดีๆ สนุกสนานและยังได้ความรู้ ทักษะต่างๆ ได้ใช้เวลาในช่วงวันหยุดได้อย่างคุ้มค่า และยังได้ทำกิจกรรมกับเพื่อน หรือจะมากันเป็นครอบครัว คนรู้ใจก็มากันได้เลย และยังสามารถถ่ายรูปเพื่อเก็บความประทับใจได้อีกด้วย รับรองว่าจะเป็นอะไรที่ฟินมากๆที่ไม่ว่าจะเป็นใครที่มีความชื่นชอบในการผจญภัยต้องได้มาเล่นที่นี่กันเลย ใครที่ได้เดินทางมาพัทยาต้องได้ลองไปเลย และท่านใดที่กำลังหาบ้านพัก พลูวิลล่า พัทยา ที่ราคาดี บ้านพักสวย สถานที่ปลอดภัย สามารถเข้ามาดูได้ที่  The Poolvilla city

 

บทความ ที่เที่ยว ใกล้เคียง

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *