รีวิว Pattaya Longstay Village 3

Pattaya Longstay Village 3

Pattaya Longstay Village 3 เป็นที่พักเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ที่ทั้งหลังจะมีเเค่คุณเเละผู้ร่วมทริปเท่านั้น โดยที่พักจะล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เล็ก-ใหญ่ ให้ความร่มรื่น เย็นสบายตลอดวัน มีมุมถ่ายรูปต่างๆ ในบริเวณที่พัก เอาใจสายถ่ายรูปอัพลงโซเชียลสุดๆ Pattaya Longstay Village 3 อยู่ห่างจาก ถนนคนเดินพัทยาเพียง 10.2 กิโลเมตรเท่านั้น

Pattaya Longstay Village 3 ที่พักวิวสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายเเห่ง

Pattaya Longstay Village 3

ทางที่พักมีห้้องปรับอากาศด้วยกันทั้งหมด 33 ห้อง รับประกันได้เลยว่านักเดินทางจะพักผ่อนได้อย่างไร้กังวล ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ของที่พัก โพสต์รูปภาพและตอบอีเมลได้ตลอดเวลาด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีของที่พักนี้ วางแผนการเดินทางล่วงหน้าทั้งขาไปและกลับจากสนามบินด้วยบริการรับส่งของที่พัก ที่พักให้บริการแท็กซี่, บริการรถรับส่ง และบริการเช่ารถ เพื่อให้การเที่ยวชมพัทยาของผู้เข้าพักสะดวกยิ่งขึ้น ผู้เข้าพักที่เดินทางมาด้วยรถยนต์สามารถจอดรถได้ฟรี ที่พักมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าคอยให้บริการต่างๆ ซึ่งรวมห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ ทางที่พักมีบริการซักแห้ง, บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และบริการซักรีด ช่วยดูแลเสื้อผ้าของผู้เข้าพักให้สะอาดพร้อมใช้ ไม่ต้องขนเสื้อผ้ามาเยอะให้หนักกระเป๋า เพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างบริการทำความสะอาดรายวัน

Pattaya Longstay Village 3

Pattaya Longstay Village 3

Pattaya Longstay Village 3

Pattaya Longstay Village 3

Pattaya Longstay Village 3 ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบเพื่อความผ่อนคลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้หลับสบายตลอดคืน ให้ความสุขในการเข้าพักมากยิ่งขึ้นกับที่พักแห่งนี้ ซึ่งมีเครื่องปรับอากาศ ให้บริการในห้องพักบางห้อง มีเลย์เอาต์ที่หลากหลาย รวมถึงห้องพักที่มีห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน พร้อมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางเเจ้ง และระเบียงหรือชานห้องให้บริการ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงนับตั้งเเต่แต่ เคเบิลทีวี และโทรทัศน์ สำหรับเรื่องอาหารการกินถ้าไม่อยากออกไปทานด้านนอก ทางที่พักก็มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำอาหาร อาทิเช่น อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และครัวส่วนกลางเพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณได้อย่างสมบูรณ์เเบบ

Pattaya Longstay Village 3

Pattaya Longstay Village 3

Pattaya Longstay Village 3

Pattaya Longstay Village 3

Pattaya Longstay Village 3

Pattaya Longstay Village 3 เป็นที่พักที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงเวลาหยุดสำหรับคนที่ต้องการหาความสงบและความสะดวกสบายในการเดินทาง ที่คุณจะได้สัมผัสกับอากาศทะเลที่สดชื่น และมีบรรยากาศของที่พักที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งมุมถ่ายรูปอีกด้วย ที่พักมีความเย็นสบายจากคลื่นทะเล และที่เปิดโล่งให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสบายไม่อึดอัด ถ้าหากท่านใดที่กำลังหาที่พักใกล้กับทะเลแต่อยากได้เป็นเเนวรีสอร์ตวิลล่าบอกเลยว่าที่นี่จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลยละ หรือหากต้องการที่พักอื่นๆ เราจึงขอแนะนำเว็บจองที่พักเว็บนี้ POOLVILLA CITY

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *