Ozone Pool Villa 3 PATTAYA

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA บ้านพักนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Grand Valley และมีความเป็นสไตล์โมเดิร์นที่ยิ่งใหญ่ หน้าหลังของบ้านมีสระว่ายน้ำที่ถูกสร้างขึ้นและยกสูง เมื่อคุณนั่งอยู่ที่นั่น คุณจะได้พบกับวิวทะเลสาบที่งดงามของโครงการ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้คุณจัดปาร์ตี้หรือบาร์บีคิวด้านข้างสระว่ายน้ำอีกด้วย พร้อมเตาและถ่านที่เจ้าหน้าที่จะมาเตรียมไว้ให้คุณก่อนที่คุณจะเข้าพัก ทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากในการเตรียมการอุปกรณ์เอง

 

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA จุดพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสุข

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA

บ้านพักพูลวิลล่าที่พัทยา เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับคุณและคนรอบข้างใช้เพลิดเพลิน บ้านพักมีความงามอย่างไม่ซ้ำใคร ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี และมอบวิวที่ลงตัว ใกล้ทะเลสัตหีบและพัทยา เหมาะกับการพักผ่อนกับกลุ่มขนาด 8-10 ท่าน

บ้านพักมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนเกรดพรีเมียม ผู้เข้าพักต้องให้คะแนน 10 ให้เต็มเปี่ยมเพราะคุณภาพที่ดีที่สุด แม้ว่าคะแนน 10 จะไม่เพียงพอกับความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ เราขอเชิญคุณมาเข้าพักและพบกับความสมบูรณ์ของบ้านพักเองค่ะ

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA    Ozone Pool Villa 3 PATTAYA Ozone Pool Villa 3 PATTAYA Ozone Pool Villa 3 PATTAYA Ozone Pool Villa 3 PATTAYAOzone Pool Villa 3 PATTAYA

เมื่อเข้าสู่บ้านพักพูลวิลลา! คุณจะพบกับห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่สุด – ห้อง Lake View ที่ตั้งอยู่ที่ติดกับสระว่ายน้ำ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับวิวสวยงามของสระว่ายน้ำและทะเลสาบของโครงการอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ห้องนี้เป็นที่พักที่มีวิวที่สวยที่สุด ท่านสามารถสนุกกับการเล่นน้ำและการปิ้งย่างได้อย่างสะดวกสบาย บรรยากาศในห้องนี้เองก็เลิศเหนือระดับ บ้านหลังนี้มี 2 ชั้นที่เน้นความสะดวกสบาย ขณะที่ท่านเข้าสู่บ้าน คุณจะพบกับห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ซึ่งมีโต๊ะทานอาหาร โซฟาขนาดใหญ่ และ Smart TV ขนาด 50 นิ้ว เพื่อความบันเทิงคุณสามารถเปิดเพลงคาราโอเกะจาก YouTube ได้ทันที

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA

หลังจากห้องนั่งเล่นคุณจะได้เข้าสู่ห้องครัว ที่ออกแบบมาให้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน มีอุปกรณ์ที่จำเป็นครบถ้วนเช่นตู้เย็นขนาดใหญ่ เตาแก๊สไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ตะหลิว หม้อ ไมโครเวฟ และเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล และที่สำคัญคือครบถ้วนด้วยจาน ชาม ช้อน และส้อม

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA

ห้องนอนที่มีวิวที่สวยงามในสวนของบ้าน และวิวทะเลสาบของโครงการ คุณยังสามารถเปิดประตูไปสู่สระว่ายน้ำข้างข้างได้อีกด้วย ห้องนี้มีเตียงเดียว 2 เตียง รวมถึงห้องน้ำในตัวห้อง มุมเก็บเสื้อผ้า และโต๊ะทำงาน

ห้องนอนชั้น 2 ที่มีวิวภูเขา เป็นห้องที่มีความสะดวกสบายและอุปกรณ์ครบครัน ในห้องนี้จะมีเตียงคิงไซส์ 1 เตียงที่พร้อมให้คุณพักผ่อนอย่างสบายเพียงพอ นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำในตัวสำหรับความสะดวกสบายของคุณ

 

 

Ozone Pool Villa 3 PATTAYA สถานที่พักนี้เป็นที่น่าสนใจและมีความเป็นส่วนตัวสูงอย่างมาก ทำให้คุณสามารถพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบและนำเสนอโอกาสในการทำกิจกรรมเล็กๆ ได้อีกด้วย ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติและมีความสะดวกสบายในการเดินทาง ขอแนะนำให้เลือกพักที่นี่ และถ้าคุณมีความต้องการหาที่พักที่แตกต่างสามารถหาได้ที่นี่เลย  Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *