รีวิวโรงแรมพัทยา OZO North Pattaya 2024 ห้ามพลาด

OZO North Pattaya

โรงแรม OZO North Pattaya เป็นที่พักที่เอกลักษณ์และน่าสนใจที่ตั้งอยู่ในพัทยา เป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและสไตล์ทันสมัย ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าตื่นตาตื่นใจ ห้องพักของโรงแรมมีการตกแต่งที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสบายในระยะยาว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น โทรทัศน์แบนด์ใหญ่ เครื่องปรับอากาศ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย

OZO North Pattaya โรงแรมบรรยากาศดี ส่วนกลางกว้าง

OZO North Pattaya

OZO Pattaya ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่น่าจดจำ มีสระว่ายน้ำที่สวยงามที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและพักผ่อนได้อย่างสบายสะดวก นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครันเพื่อให้คุณดูแลสุขภาพร่างกาย สถานที่เด่นอื่นๆ ของโรงแรมคือร้านอาหารที่นำเสนอเมนูอาหารที่อร่อยและหลากหลาย คุณสามารถสัมผัสรสชาติของอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่ถูกต้องตามสไตล์ของคนท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและการนั่งชมวิวทะเล

OZO North Pattaya

OZO North Pattaya

OZO North Pattaya

OZO North Pattaya

OZO North Pattaya

โดยรวมแล้ว OZO Pattaya เป็นที่พักที่มีความเอกลักษณ์และความสะดวกสบาย มีบริการที่ดีและบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่น่าทึ่งในพัทยา ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนสำหรับการพาครอบครัวหรือการมาพบเพื่อนและญาติและยังมีพื้นที่อื่นๆที่สามารถทำกิจกรรมได้อีกมากมาย ห้องพักของโรงแรมมีความสวยงามและสะดวกสบาย ด้วยการออกแบบที่สมเหตุสมผลและมีรายละเอียดที่ดีทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับการเข้าพักในบ้านที่ทันสมัยและสบายใจ เตียงนอนนุ่มสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ในห้องพักยังมีวิวที่งดงามของทะเลหรือเมืองพัทยาที่เป็นที่ที่สวยงามให้คุณเพลิดเพลินไปพร้อมกับการพักผ่อนทำให้การพักผ่อนของคุณนั้นได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน

OZO North Pattaya

OZO North Pattaya

OZO North Pattaya

OZO North Pattaya

OZO Pattaya ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ทำให้การเข้าพักของคุณเป็นที่น่าจดจำ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำที่มีดีไซน์ทันสมัยและเป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายได้อย่างสบายสะดวก นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ที่ครบครันให้คุณดูแลสุขภาพร่างกายสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมมีร้านอาหารที่ให้บริการเมนูอาหารอร่อยและหลากหลาย คุณสามารถสัมผัสรสชาติของอาหารไทยและตะวันตกที่นำเสนอโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและบรรยากาศที่เป็นกันเอง

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 240 43 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 2 คน
  • Website : OZO North 
  • ติดต่อ : 038-419-419
  • ราคา : 4,708 บาท

ทั้งหมดในราคาที่คุ้มค่าและคุณภาพที่โดดเด่น โรงแรม OZO Pattaya นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์และความสะดวกสบายในเมืองพัทยา ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนส่วนตัวหรือมาเพื่อเพลิดเพลินกับเพื่อนและครอบครัวหรือถ้าหากว่าต้องการที่พักอื่นที่ไม่ใช่โรงแรมเช่น พูลวิลล่า ก็สามารถจองได้ที่เว็บนี้เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *