รีวิว Orange Mellow Poolvilla พูลวิลล่าหรูตกแต่งสไตล์ Luxury 2024

Orange Mellow

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Orange Mellow หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักที่สวยงามและหรูหราในช่วงเวลาหยุดพักหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ ต้องมาดู  Orange Mel low คือบ้านพูลวิลล่าที่มีสไตล์และความหรูหรา ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและสนุกสนานกับครอบครัวหรือเพื่อนร่วมทริปได้ในความสะดวกสบายที่ไม่เคยมีมาก่อน

Orange Mellow บ้านหลังใหญ่ สะอาด ใกล้หาดบ้านอำเภอ

Orange Mellow

หากคุณคิดถึงการพักผ่อนที่ใกล้กับชายหาด คุณจะประทับใจเมื่อทราบว่า Orange Mel low ตั้งอยู่เพียง 5 นาทีเดินเท้าจากหาดบ้านอำเภอ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังชายหาดและเพลิดเพลินกับทะเลและทริปชายหาดของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน ที่ทุกห้องมีเตียงขนาด 6 ฟุต ดังนี้:

  1. ห้องที่หนึ่ง: 2 เตียง
  2. ห้องที่สอง: 2 เตียง
  3. ห้องที่สาม: 1 เตียง

นอกจากนี้ยังมี 2 ห้องน้ำในที่พัก ซึ่งทำให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มของคุณสามารถใช้บริการได้โดยสะดวก อีกทั้ง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ขนาด 7×7 เมตรที่ใช้งานได้ตลอดเวลา ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำ สดชื่นตัวเอง หรือเดินเล่นรอบสระได้อย่างอิสระ

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางน้ำ คุณจะตื่นเต้นกับสไลเดอร์ที่มีให้บริการ ที่นี่คุณสามารถลื่นล้ำลงสไลเดอร์ลงสระและสนุกสนานไปกับเพื่อน หรือครอบครัวของคุณได้

Orange Mellow

Orange Mellow

Orange Mellow

Orange Mellow

และอย่าลืมเช็คอินพร้อมกับเปิดคาราโอเกะส่วนตัว ที่นี่คุณสามารถร้องเพลงและเป็นดาวดวนในเพลงที่คุณรักได้ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลเพื่อความสนุกสนานเพิ่มเติม และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ทำครัวครบครัน รวมถึงเตาปิ้งย่าง เพื่อให้คุณสามารถทำอาหารที่คุณชื่นชอบในที่พัก

ราคาที่พัก “พูลวิลล่า Orange Mel low มีการจัดเตรียมให้ในราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าของคุณ ราคาเริ่มต้นที่ 6,900 บาทต่อคืนสำหรับ 10 ท่านในวันอาทิตย์ถึงพฤหัส และราคาพิเศษสำหรับวันศุกร์ที่ 8,900 บาทต่อคืน และวันเสาร์ที่ 11,900 บาทต่อคืน ที่นี่คุณสามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 15 ท่าน และหากคุณมีคนเพิ่มเติม เกิน 10 ท่าน ต้องจ่ายเพิ่ม 300 บาทต่อคนได้

อีกทั้ง ถ้าคุณมีสุนัขเป็นสมาชิกของครอบครัว คุณสามารถนำมาพักด้วย โดยต้องจ่ายเพิ่ม 300 บาท มีค่าประกันบ้านในจำนวน 4,000 บาท ที่จะได้คืนในวันเช็คเอาท์  เวลาเช็คอินคือ 14:00 น. และเวลาเช็คเอาท์คือ 11:00 น.

Orange Mellow

Orange Mellow

Orange Mellow

  • แผนที่ :  ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 098 098 7911
  • ราคา : 6,900 บาท

Orange Mel low คุณจะได้พบกับประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ที่คุณสามารถสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจได้อย่างแน่นอน ที่นี่คุณจะได้พบกับความหรูหราและความสะดวกสบายที่รอคอย จองเดี๋ยวนี้และเตรียมพบกับพักผ่อนที่สุดพิเศษและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *