ชวนก๊วนเพื่อนเที่ยว Ora stay huahin วิลล่าสุดหรู มีความเป็นส่วนตัว 2024

Ora stay huahin

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Ora stay huahin เป็นที่พักที่มีความหรูหราและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พูลวิลล่าขนาดใหญ่ด้วย 8 ห้องนอนและ 10 ห้องน้ำ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 24 คน และสามารถเสริมคนละ 500 บาทต่อคืนเพื่อให้สามารถรองรับคนเพิ่มได้ หรือหากต้องการเพิ่มห้องพักเพิ่มเติม สามารถเปิดห้องเพิ่มได้โดยเสริมค่าใช้จ่าย 1,000 บาทต่อห้องต่อคืน

Ora stay huahin บ้านพักหลังใหญ่ เที่ยวกันได้ทั้งแก๊งค์

Ora stay huahin

Ora stay พูลวิลล่าหัวหิน คือบ้านพักหลังใหญ่ที่ถูกออกแบบในสไตล์มินิมอลที่เรียบง่ายแต่น่ารักมาก และตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ สถานที่นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและสนุกกับการจัดปาร์ตี้อย่างเต็มที่ เนื่องจากมีพื้นที่เพียงพอให้เป็นอย่างมาก ที่บ้านพักนี้คุณจะพบสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ตั้งอยู่ด้านนอก ซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศบ้านที่มีอยู่ด้านนอกให้คุณได้สัมผัสอีกครั้ง

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าหัวหิน

ภายในบ้านพักนั้นมีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ก็สวยงามและเพียงพอต่อการพักผ่อน โทนสีที่ใช้ค่อนข้างเอิร์ธโทนซึ่งเพิ่มความเป็นกลางและความสง่างามให้กับบรรยากาศ แสงสว่างมากจากภายนอกยังสามารถเข้ามาในบ้านได้ ทำให้บ้านดูโล่งและเปิดโอกาสให้กับแสงแดดจัดการให้ความสบาย  Ora stay มีทั้งหมด 8 ห้องนอนและ 10 ห้องน้ำ โดยห้องนอนได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและเรียบง่าย เพื่อให้คุณสามารถมาพักผ่อนและสนุกกับบรรยากาศสบายๆ ได้อย่างแท้จริง

วิวสระน้ำ

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่านี้ตั้งอยู่ริมอ่างเก็บน้ำที่มอบวิวภูเขาและแม่น้ำที่งดงาม ให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศเป็นส่วนตัว ท่ามกลางอากาศดีๆที่มีความเย็นสบายตลอดทั้งวัน สำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนแบบเหมือนอยู่ในคาเฟ่ แนวความคิดสไตล์นี้เป็นที่เหมาะสมอย่างยิ่ง

Villa image

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่านจะได้พบในที่พักประกอบด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยทั้งสระว่ายน้ำและบริเวณบ้านนอกถูกตกแต่งอย่างมีสไตล์เหมือนสวนอังกฤษ เพื่อเพิ่มบรรยากาศเหมือนว่าคุณกำลังอยู่ในประเทศอื่น ๆ ซึ่งมอบวิวทิวทัศน์ภูเขาเต่าและห่างจากทะเลเพียง 800 เมตรเท่านั้น

Villa image

ส่วนภายในพูลวิลล่าคุณจะพบห้องครัวที่เปิดโล่ง เพื่อให้คุณสามารถทำอาหารและนั่งรับประทานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น คาราโอเกะ โต๊ะโกลบอล และพื้นที่จอดรถที่รองรับได้ 5-10 คัน

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิ๊ก
  • ที่อยู่ : อําเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  • จำนวนห้อง : 8 ห้องนอน 10 ห้องน้ำ
  • เบอร์ติดต่อ : 065-603-6496
  • ราคาเริ่มต้น : 19,900 บาท

Ora stay พูลวิลล่าหัวหิน มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ และมีความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่เงียบสงบและผ่อนคลาย สถานที่นี้เป็นทางเลือกที่น่าพิจารณาอย่างแน่นอน! และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *