Oppa Pool Villa B พูลวิลล่าส่วนตัว บรรยากาศดี 2567

Oppa pool villa B

Oppa Pool Villa B ที่ตั้งอยู่ในย่านหาดจอมเทียนเป็นที่พักที่น่าสนใจและมีความสะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนใกล้หาดของพัทยา ที่พักนี้ถือเป็นที่พักที่พร้อมให้บริการอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ จะได้สัมผัสความเป็นส่วนตัวและการต้อนรับอย่างอบอุ่น เหมือนอยู่ในบ้านที่ตัวเอง พื้นที่โซนรับแขกที่มีการตกแต่งอย่างพิถีพิถันมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเรียบง่าย

Oppa Pool Villa B มาเที่ยวในวันหยุดกับที่พักที่มีครบสำหรับการพักผ่อน

Oppa pool villa B

บ้านพูลวิลล่า Oppa Villa B มีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ซึ่งเป็นสิ่งที่เหมาะแก่การพักผ่อนและการหลับในความเป็นส่วนตัว เตียงและชุดเครื่องนอนที่มีอยู่ในห้องนอนได้รับการจัดเตรียมอย่างดีเพื่อให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบายสุด    ห้องน้ำที่มีอ่างน้ำอุ่นอยู่ 4 ห้อง นอกจากจะสามารถสร้างประสบการณ์การอาบน้ำที่ผ่อนคลายและสดชื่นแล้ว ยังทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

Oppa pool villa B

Oppa pool villa B

Oppa pool villa B

Oppa pool villa B

มีพื่นที่กว้าง สะดวกสบาย

ที่พักนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งเป็นสิ่งที่จะสร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานสำหรับการเพลิดเพลินในการเล่นน้ำ นอกจากนี้ยังมีลานระเบียงที่สวยงามและอบอุ่นให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนอย่างสะดวกสบายในบรรยากาศหาดที่สวยงามได้ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งดูพระอาทิตย์ตกหรือการรับประทานอาหารกลางแจ้งก็เป็นที่เหมาะสำหรับคุณที่นี่  หากคุณชอบรับประทานอาหารที่คุณเตรียมได้เอง ห้องครัวที่มีเครื่องครัวครบครันพร้อมไมโครเวฟและตู้เย็นจะช่วยให้คุณสามารถทำอาหารมื้อเล็กๆ ได้ตามความต้องการของคุณ  ตั้งอยู่ในย่านหาดจอมเทียน คุณจะสามารถเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศของชายหาดและกิจกรรมที่น่าสนใจในพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการพาเดินชมพระอาทิตย์ขึ้นหรือการสนุกกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ที่หาดมีให้เลือก

Oppa pool villa B

Oppa pool villa B

Oppa Villa B ให้บริการที่พักที่ครบครันและเหมาะสำหรับการพักผ่อนในหาดจอมเทียน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมทั้งบรรยากาศที่อบอุ่นและสวยงามของลานระเบียง ที่นี่จะเป็นที่พักที่ทำให้คุณมีความทรงจำที่น่าประทับใจในการเข้าพักของคุณในพัทยา

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0611635611
  • ราคา : 6,900 บาท

สำหรับผู้ที่อยากเข้ามาพักผ่อนในพัทยา Oppa Villa B” ไม่เพียงแต่เป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ยังเต็มไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและเพียงพอดีสำหรับการพักผ่อนที่สุดยอดในหาดจอมเทียน ที่นี่จะเป็นที่พักที่ทำให้คุณพบกับความสุขและผ่อนคลายในแบบที่คุณต้องการ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *