รีวิว Olivia บ้านพักหลังใหม่สุดหรู วิวสวยนอนสบาย 2024

Olivia

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Olivia บ้านพักนี้เป็นหลังหลังสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งภายในและภายนอก นอกจากนี้ยังมีวิวทะเลที่งดงามและสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ทำให้รู้สึกสบายตลอดการเข้าพัก มีพื้นที่เพียงพอสำหรับทุกคน ห้องน้ำก็สะอาดและมีอุปกรณ์ส่วนตัวที่ครบครัน ที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับการพักผ่อน

Olivia พูลวิลล่าบรรยากาศดีเหมาะสำรับการพักผ่อน

Olivia

มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องนอนใน Oli via Pool Villa มีเตียงนอนหลายเตียงที่สามารถพักได้หลายคน ทำให้เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาพักผ่อนร่วมกัน ชุดเครื่องนอนสะอาดและสบายมากเพื่อให้เราพักผ่อนได้อย่างสบายสบาย.

ห้องน้ำในห้องนอนมีห้องน้ำส่วนตัวและสะดวกสบาย ห้องน้ำนี้มีอุปกรณ์ครบครันเช่นอ่างล้างหน้าและอ่างอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีฝักบัวและอุปกรณ์ทำความสะอาดส่วนตัวที่สะดวกสบาย

สระว่ายน้ำใน Oli via Pool Villa กว้างมากและมีสไลเดอร์ที่ทำให้การเล่นน้ำเป็นสนุกสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำได้อย่างอิสระ. หากคุณชอบความสบายริมสระ มีเตียงริมสระที่มีให้บริการ ทำให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับแสงแดดและบรรยากาศที่เงียบสงบ.

นอกจากนี้ Oli via Pool Villa ยังมีห่วงยางแฟนซีสำหรับความสนุกในการเล่นน้ำเพิ่มเติม ทำให้คุณสามารถมีเล่นน้ำสนุกๆ รวมถึงการแข่งขันห่วงยางกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ

Olivia

Olivia

Olivia

Olivia

บริเวณรอบสระว่ายน้ำก็ถูกออกแบบอย่างสวยงามและสะดวกสบาย ที่นี่มีเตียงริมสระที่ทำให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย และคุณยังสามารถจัดปาร์ตี้นอกบ้านได้ด้วยครอบครัวหรือเพื่อนๆ ที่รักของคุณ

ห้องนั่งเล่นใน Oli via Pool Villa มีขนาดกว้างและมีโซฟาชุดใหญ่ที่นุ่มสบาย ที่นี่เราสามารถนั่งพักผ่อนและสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสบายเพียงพอ. นอกจากนี้ยังมีทีวีใหญ่ในห้องนั่งเล่นซึ่งเหมาะสำหรับดูหนังหรือฟังเพลงร่วมกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน. คุณไม่จำเป็นต้องออกไปนอกบ้านเพื่อสนุกกับบันเทิงและความสนุกสนาน

ห้องครัวที่ Oli via Pool Villa มีขนาดใหญ่และมีอุปกรณ์ครบครันสำหรับการทำอาหาร เราสามารถใช้ครัวเพื่อปรุงอาหารสุดอร่อยในระหว่างการพักผ่อนของเรา มีเตาและเตาไมโครเวฟสำหรับการปรุงอาหาร และตู้เย็นเพื่อเก็บอาหารและเครื่องดื่ม

Olivia

Olivia

Olivia

Olivia

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 146, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0617485213
  • ราคา : 9,900 บาท

Oli via Pool Villa Pattaya เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนที่หรูหราและสะดวกสบาย ขอแนะนำสถานที่นี้ให้กับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจในพัทยาและต้องการสวนส่วนตัวและวิวทะเลที่สวยงามและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *