Oasis stay pool villa พักผ่อนชิลล์ๆ มีดาดฟ้า 2024 คลิกเลย!

Oasis stay pool villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Oasis stay pool villa หรือพูลวิลล่าสไตล์ Oasis เป็นที่พักที่มอบความสวยงามและการตกแต่งที่ทันสมัยในพื้นที่ของพัทยา พูลวิลล่านี้มาในสีขาวงามและเป็นแหล่งที่พักที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายอย่างแท้จริง พับมาพร้อมห้องนอนทั้งหมด 4 ห้องและห้องน้ำทั้งหมด 4 ห้อง ทำให้เป็นที่พักที่สามารถต้องการได้สูงสุดถึง 15 ท่าน

Oasis stay pool villa ใกล้ทะเล บรรยากาศดี 

Oasis stay pool villa

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักใกล้หาดจอมเทียนที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ท่านสามารถมาพักผ่อนที่ Oasis stay ได้อย่างแน่นอน ที่พักนี้ตั้งอยู่เพียง 2 กิโลเมตรห่างจากหาดจอมเทียน และยังใกล้หาดดงตาล ให้ท่านมีความสะดวกสบายในการเดินทางไปหาดได้อย่างง่ายดาย ที่พักนี้นอกจากการเตรียมความสะดวกในการพักผ่อนแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีให้บริการเพื่อให้ท่านสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ตลอดเวลา

Villa image

Villa image

Oasis stay ใกล้ทะเลเพียง 1.5 กิโลเมตร ติดหาดจอมเทียน พัทยาใต้ บ้านพัก 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ทำให้คุณและกลุ่มครอบครัวของคุณมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการพักผ่อนอย่างสบายเพียงพอ นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำส่วนกลางอีกห้องเตรียมไว้ให้บริการ เป็นบ้านพักที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่เต็มเปี่ยมด้วยความสะดวกสบาย คุณสามารถผ่อนคลายกับอ่างอาบน้ำแบบจากุชชี่ภายในบ้านพัก

วิวอ่างจากุชชี่

Villa image

อุปกรณ์ครัวที่ครบครันในห้องครัวจะทำให้ท่านสามารถทำอาหารที่อร่อยได้ตามใจชอบ และหากท่านชื่นชอบการย่างเนื้อหรืออาหารบาบีคิว ก็สามารถใช้เตาปิ้งย่างที่มีอยู่ในที่พักได้เลย

Villa image

สำหรับการจอดรถยนต์ที่มีอยู่ในที่พัก ท่านสามารถจอดรถได้สูงสูงสุดถึง 2 คันภายในพื้นที่บ้าน และจากนอกบ้านยังมีที่จอดรถเพิ่มอีก 3 คันเตรียมไว้ให้บริการ

Villa image

Villa image

ในส่วนของความสนุกสนานและพักผ่อน ท่านสามารถพักที่สระว่ายน้ำส่วนตัว หรือจัดเล่นเกมพูลในโต๊ะพูลขนาดมาตราฐาน ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงในห้องคาราโอเกะ หรือสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมปิ้งย่างในบรรยากาศร่มรื่น ไม่ต้องกังวลเรื่องการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพราะเรามีบริการ Wi-Fi ฟรีให้บริการ และเพื่อความปลอดภัยรายล้อม Oasis Haven ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิ๊ก
  • ที่อยู่ : บ้านเลขที่ 384/194 หมู่บ้านปามโอเอซิสตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี20150, 20150 หาดจอมเทียน, ไทย 
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 13 – 15 คน
  • ราคาเริ่มต้น : 8,900 บาท

ลงใจกับการพักผ่อนใน Oasis stay บ้านพักที่มาพร้อมความสะดวกสบายทั้งในห้องพักและบริเวณสันดาดฟ้า ทำให้ท่านได้สัมผัสความสุขและผ่อนคลายที่ทันสมัยและทันสถานการณ์ เพลิดเพลินกับชิวิตช่วงค่ำคืนที่ดาดฟ้าที่มีโต๊ะดินเนอร์ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและพิจารณาวิวที่สวยงามได้อย่างสบายๆ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *