Nirvana Luxury Poolvilla บ้านพื้นที่กว้าง รองรับได้ 12 คน

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Nirvana Luxury Poolvilla บ้านพูลวิลล่าหรูหราที่สวยงามมาก บ้านพูลวิลล่านี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและมุมนั่งพักผ่อนที่คุณสามารถถ่ายรูปได้อย่างสวยงาม บ้านพักที่สร้างสรรค์ความสะดวกสบายและมีดีไซน์สไตล์ที่โดดเด่นอย่างง่ายแต่ไม่สามารถหลุดจากความทันสมัยได้เลย ภายในบ้านนี้คุณจะพบกับพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบายที่เตรียมครบครันสำหรับการพักผ่อนของคุณ ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในทุกฤดูกาล

Nirvana Luxury Poolvilla ที่พักบ้านหลังใหญ่ ราคาถูก

Nirvana Luxury Poolvilla

Nirvana Luxury Pool villa  บ้านพูลวิลล่าหรูหราที่สวยงามมาก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ห่างจากหาดเพียงแค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น การเดินทางมีความสะดวกและง่ายดาย บรรยากาศภายในบ้านนี้ประกอบด้วย 4 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้สูงสุด 12 ท่าน บ้านนี้ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหราเพื่อให้คุณได้สัมผัสความหรูหรา และมีความโรแมนติก

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

 

พื้นที่รอบๆบ้านกว้าง เหมาะกับการปาร์ตี้

Nirvana Luxury Pool villa มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว สไลเดอร์ และห่วงยางแฟนซีสุดสนุก เรายังมีบริการคาราโอเกะ โต๊ะพูล และไฟเธคที่เป็นที่ต้องการในการปาร์ตี้ คุณยังสามารถเตรียมอาหารในห้องครัวที่ครบครันพร้อมเตาปิ้งย่าง และมีที่จอดรถสะดวกสบายให้คุณเพื่อความสะดวกในการเดินทาง

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ที่นี่มีให้คุณไม่ต้องออกไปหาสิ่งนี้แย่งนอก และคุณยังสามารถเตรียมอาหารในห้องครัวที่ครบครันพร้อมเตาปิ้งย่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการทำอาหารในบรรยากาศครอบครัวหรือกับเพื่อน อีกทั้งยังมีที่จอดรถที่สะดวกสบายให้คุณเพื่อความสะดวกในการเดินทางมาถึงที่พักของคุณ

พูลวิลล่าพัทยา

Nirvana Luxury Poolvilla

ห้องครัวเตรียมอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงไมโครเวฟ กาน้ำร้อน เตาไฟฟ้า ตู้เย็น กระทะ หม้อ จานชาม แก้วน้ำ และถังน้ำแข็ง (หม้อหุงข้าวไม่รวม) เตาปิ้งย่างก็มีให้ใช้งาน ภายในห้องนั่งเล่นคุณจะพบเครื่องเล่นเกมส์ เกมส์บอร์ด และเครื่องเสียง นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะ โต๊ะพูล และการเชื่อมต่อ Wi-Fi สำหรับความสะดวกในการเพลิดเพลินกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ

ที่จอดรถสามารถรองรับได้ 3-4 คัน และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการทำอาหารคุณสามารถนำมาเตรียมเองได้ เช่น สบู่ ยาสระผม และผ้าเช็ดตัว ที่นี่มีให้คุณเพื่อความสะดวกสบายอีกด้วย นอกจากนี้ ที่พักยังอยู่ใกล้ร้านเซเว่น ซึ่งทำให้คุณสามารถหาซื้อของกินและของใช้ได้อย่างสะดวกและสบายใจ

  • ที่อยู่ : 1459 ชะอำ ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120, 76120 บ้านห้วยทรายใต้, ไทย
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  12 คน
  • โทรศัพท์ : 0981251289
  • ราคาเริ่มต้น : 9,900 บาท

Nirvana Luxury Pool villa ที่พักนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางความสงบและเงียบสงบที่ชายหาด ที่มีความเงียบสงบไม่มีคนเดินไปมาในยามเย็น มันเป็นที่ตั้งที่ใช่ครบถ้วนสำหรับการพักผ่อนของคุณ ที่นี่มีความเป็นส่วนตัวอย่างสูงและชายหาดส่วนตัวที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับมันในความเป็นเอกลักษณ์ของคุณเองได้ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *