รีวิว NH2 บ้านพักพูลวิลล่า พัทยาเป็นที่พักที่สะดวกสบายและน่ารักมาก

NH2

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

NH2  บ้านพูลวิลล่านี้มีความเรียบง่ายและสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจำเป็นในการพักผ่อนในการเข้าพัก ห้องนอนมีเตียงที่สะดวกสบาย พื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางและระเบียงขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับเล่นเกมหรือจัดปาร์ตี้กับเพื่อนของคุณได้เลย

NH2 บ้านพักในพัทยา มีบริเวณกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำและห้องครัว

NH2 

บ้านนี้ N H 2  มี 2 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำที่เป็นห้องน้ำในตัวที่ทำให้การพักผ่อนของเราเป็นที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง   ห้องนอนมีเตียงนอนที่กว้างขวางและสะดวกสบายอย่างมาก ไม่มีความอึดอัดในห้อง ทำให้เราสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง

เตียงนอนและเครื่องนอนที่นี่มีคุณภาพและสะอาดมาก ห้องน้ำกว้างขวางและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีอุปกรณ์จำเป็นในห้องน้ำครบครัน   ห้องนั่งเล่น N H 2  เรียกว่า “พรีเมียม” สำหรับการพักผ่อนที่มีความสนุกสนานและความสบายตามมาพร้อมกัน

NH2 

ชุดโซฟาขนาดใหญ่ในห้องนั่งเล่นเป็นที่นั่งที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน มันเป็นสถานที่ที่เราสามารถนั่งพักผ่อน ดูหนัง ฟังเพลง หรือร้องเพลงได้อย่างสบาย ๆ โดยมีทีวีจอใหญ่ที่สามารถใช้ในการรับชมหนังหรือกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีชุดโต๊ะรับประทานอาหารและเคาเตอร์บาร์ที่เป็นที่สมบูรณ์ในการจัดอาหารหรือเตรียมเครื่องดื่มได้อย่างสะดวก ทำให้การพักผ่อนในบ้านนี้เป็นประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบและสนุกสนานมากขึ้น

บริเวณรอบบ้านมีความกว้างขวางและทันสมัย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่นี่เป็นที่ลงตัวสำหรับการระลึกความสนุกสนาน คุณสามารถพักผ่อนบนริมสระ หรือว่ายน้ำเพลิดเพลินได้ตามใจชอบ

NH2 

NH2 

NH2 

นอกจากนี้ บริเวณโดยรอบบ้าน N H 2  เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมนอกบ้าน คุณสามารถนั่งรับประทานอาหารหรืออ่านหนังสือในพื้นที่ร่มรื่น หรือแม้กระทั่งเล่นเกมกลางแจ้งได้ด้วยความสะดวกสบาย

NH2 

NH2 

NH2 

ห้องครัวในที่นี่มีอุปกรณ์สำหรับการทำอาหารครบถ้วนและครอบคลุมทุกความต้องการของเรา ไม่ว่าเราจะต้องการทำอาหารเช้าแบบง่าย ๆ หรือจัดเลี้ยงครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่มีเครื่องใช้ครัวที่เพียงพอในการเตรียมอาหารอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

มีเตาไฟฟ้าและไมโครเวฟที่ใช้งานได้ง่าย ๆ เพื่อการอุดหนุนในการทำอาหาร และอีกทั้งยังมีหม้อหุงข้าว ตู้เย็น และเครื่องล้างจานที่ทำให้เราสามารถจัดเตรียมอาหารและรับประทานเองได้อย่างสบาย ๆ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 77/4 หมู่บ้าน พัทยาลองสเตย์3 ตำบล หนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0961598718
  • ราคา : 6,900 บาท

N H 2 บ้านพูลวิลล่า ทำให้การพักผ่อนเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายมากขึ้น สามารถพักผ่อนและสนุกสนานในระดับที่สูงมากได้อย่างจริงจัง ไม่ว่าคุณจะมาพักกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน  และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649

 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *