รีวิว NH 1 พูลวิลล่าพัทยา บ้านเรียบง่ายสบาย ปาร์ตี้แบบชิลๆ

NH 1

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

NH 1 บ้านพูลวิลล่านี้มีความเรียบง่ายและสบาย ๆ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะต้องการสำหรับการพักผ่อนในช่วงเวลาของคุณ ห้องนอนมีที่นอนที่สะดวกสบาย พื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางและระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถใช้สำหรับเล่นเกมหรือปาร์ตี้กับเพื่อนได้

NH 1 เหมาะกับการพักผ่อนและปาร์ตี้ร่วมกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

NH 1

บ้านนี้มี 2 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำที่ N H 1 ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและสะอาด ให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ มีพื้นที่พักผ่อนที่สบายและเพลิดเพลินไปกับการเดินทางของคุณที่พัทยา

ห้องนอนที่บ้านนี้มีขนาดใหญ่พอสมควรและมีเครื่องนอนที่สะดวกสบายที่จะช่วยให้คุณได้รับความผ่อนคลายที่ดีในทุกคืน รองรับจำนวนคนที่มาพักอย่างเหมาะสม โดยมีเครื่องนอนครบครัน  ห้องน้ำที่บ้านนี้ก็น่าชื่นชม มีอ่างอาบน้ำที่กว้างขวางและสะอาด อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการอาบน้ำอยู่ครบถ้วน

NH 1

ห้องนั่งเล่น N H 1 คุณจะพบกับชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่สะดวกสบายมากๆ ที่เหมาะที่จะนั่งพักผ่อน และเพลิดเพลินไปกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ โซฟานี้กับอุบัติเหตุเพียงพอที่จะพักผ่อนทุกคน และมีทีวีขนาดใหญ่ที่เตรียมให้บรรยากาศการรับชมโปรแกรมทีวีหรือภาพยนตร์ที่ดีมาก

พื้นที่ของโต๊ะรับประทานอาหารในห้องนั่งเล่นนี้ก็มีขนาดเพียงพอที่จะรองรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนในการทานอาหารร่วมกัน และเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับการทั้งพักผ่อนและเล่นเกมหรือสนุกสนานในระหว่างการเข้าพัก

สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่พอสมควรและเป็นแหล่งสร้างความสนุกสนานที่เหมาะแก่ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีเด็ก ๆ หรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวร่วมกัน คุณสามารถเล่นน้ำ ว่ายน้ำ หรือแค่นั่งริมสระพักผ่อนได้อย่างสบาย ๆ

NH 1

NH 1

NH 1

ริมสระว่ายน้ำ มีพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้

นอกจากนี้ พื้นที่รอบบริเวณสระว่ายน้ำ N H 1 ก็ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับกิจกรรมนอกบ้าน มีชุดโต๊ะเก้าอี้ที่สามารถใช้สำหรับทานอาหารกลางแจ้งหรือเล่นเกมริมสระ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลานอกบ้านในบรรยากาศร่มรื่นและสดชื่น

ห้องครัวใน Nature High 1 มีขนาดกว้างขวางและอุปกรณ์ครบครันที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ หรือเครื่องครัวอื่น ๆ ที่ใช้ในการทำอาหาร คุณจะพบว่าทุกสิ่งอยู่ที่นี่ เพื่อให้คุณสามารถทำอาหารที่คุณชื่นชอบได้อย่างสะดวกสบาย

NH 1

NH 1

NH 1

อุปกรณ์ทำอาหารเช่นกะทะ กระทะ หรือหม้อที่ใหญ่พอที่จะทำอาหารสำหรับกลุ่มครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ก็มีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เก็บอาหารและเครื่องดื่มอย่างเหมาะสม และเครื่องทำน้ำร้อนสำหรับการชงกาแฟหรือชาในเช้าวันใหม่

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 77/4 หมู่บ้าน พัทยาลองสเตย์3 ตำบล หนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0961598718
  • ราคา : 6,900 บาท

ที่พัก N H 1 พูลวิลล่า พัทยา เป็นที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างเต็มที่กับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ในบรรยากาศที่เงียบสงบและสิ่งแวดล้อมธรรมชาติที่สวยงาม และที่ทำให้มันเป็นที่พักที่น่าจดจำและเหมาะสำหรับการสร้างความทรงจำที่ดีและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *