Moonlight บ้านพักส่วนตัว ติดทะเล 2024

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City


Moonlight
วันหยุดแล้ว วิ่งหาทะเลกันดีกว่าค่ะ ยิ่งแดดเมืองไทยร้อนขนาดนี้ ต้องหาที่เที่ยวดีๆที่รายล้อมไปด้วยทะเลและทัศนียภาพที่แสนงดงาม อย่างระยอง ที่มาพร้อมกับแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย รับรองได้ผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ

Moonlight สะดวกสบาย ครบครัน

Moonlight

Moonlight

Moonlight

Moonlight

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเยือนที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆอย่าง  ที่อยู่ติดทะเล เป็นบ้านพักส่วนตัว ที่มีความสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยที่พักขนาด 2​ ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องใหญ่ กว้างขวาง นอนได้ 6-8 ท่านมีบริการเตียงเสริม นอนได้สบายๆ ไม่แออัดแน่นอน บ้านพักติดชายหาดโดนเล่นน้ำจากบ้านได้เลย มีบริการผ้าเช็ดตัวและน้ำดื่มรับรองทุกท่านที่มาพัก  เด็กเล็ก 11 ขวบ  นอนฟรีได้เลยค่ะ เป็นห้องพักปลอดบุหรี่ สะอาด ปลอดภัย

ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านฉาง ห่างจากหาดพลา 2.3 กม.  มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถจัดกิจกรรมสนุกๆร่วมกันได้สบายๆ พร้อมโซนจัดปาร์ตี้ปิ้งย่าง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้ดีมากๆ ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องครัว  ที่พัก  มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. สอบถามข้อมูลที่พักหรือการเดินทางท่องเที่ยวได้สบายๆ บริการรับส่งสนามบิน ห้องครัวส่วนกลาง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย เช่น  ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวน อุปกรณ์จัดบาร์บีคิวปิ้งย่าง จัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้แบบสนุกๆ

งานนี้สายปาร์ตี้ สายบันเทิง สายตื๊ดต้องมาแล้ว ไม่เพียงเท่านั้น ที่พัก  ยังมี ทีวีจอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำส่วนตัว อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา  ตั้งอยู่ห่างจากสนามกอล์ฟอีสเทิร์นสตาร์กอล์ฟ คอร์สเพียง  2.8 กม. เท่านั้น มีลานระเบียง ออกไปรับลมเย็นๆหรือชื่นชมกับบรรยากาศที่แสนสวยงามได้แบบรอบด้านกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสะดวกมากๆ ไม่ว่าจะพาครอบครัวมาเที่ยว มาพักผ่อนหรือมาแฮ็งค์เอ้าท์กับเพื่อนก็สนุก จัดเต็มได้เลย ครบครันเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ดีเยี่ยมจริงๆค่ะ

วิวห้องนอน

Moonlight

Moonlight

Moonlight

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 1/24 Phla, Ban Chang District, Rayong, 21130 บ้านฉาง, ไทย
  • จำนวนห้อง : 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  6-8 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • โทรศัพท์ :064-594-9929
  • ราคาที่พัก : 9,500 บาท

สำหรับใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติ มีความสงบและเป็นส่วนตัวต้องมาที่นี่เลยค่ะ Moonlight ที่พักสวย ที่มาในสไตล์รีสอร์ท ที่จะทำให้คุณมีความสุขและสนุกกับเพื่อนหรือครอบครัวได้แบบเต็มๆ  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *
* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *