รีวิวเข้าพัก Monte บ้านพักสุดหรูในพัทยา บ้านสวยบรรยากาศดี 2567

Monte

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Monte เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราและเหนือชั้นในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากอย่างพัทยา โดยเฉพาะหากคุณต้องการที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติสวยงามของพื้นที่นี้

Monte บ้านสไตล์ผู้ดีอังกฤษ มุมถ่ายรูปสุดชิคเพียบ น่าพักมาก

Monte

มีห้องนอน 5 ห้อง และห้องน้ำรวมทั้งสิ้น 4 ห้อ พร้อมกับห้องน้ำรวมอีก 1 ห้องที่มาพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำครบครัน เป็นที่พักที่คุณจะได้สัมผัสความสะดวกสบายและความหรูหราในทุกๆ รายละเอียด

ห้องนอนที่ออกแบบด้วยสีขาวนั้นเป็นที่สรรค์สร้างสรรค์และสวยงาม   เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ทันสมัยและน่าภูมิใจ รู้สึกเหมือนกับพักอยู่ในสถานที่หรูหรา สามารถเปิดประตูกระจกที่ห้องนอนเพื่อเดินออกไปที่สระว่ายน้ำได้ทันที เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและสดใสอย่างแท้จริง

การมีห้องน้ำรวมอีก 1 ห้องย่อมทำให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ มีความสะดวกสบายและไม่ต้องแย่งใช้ส่วนตัวในเวลาเช้าหรือเย็น ความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของห้องน้ำจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจในการใช้บริการ

Monte

Monte

Monte

Monte

อุปกรณ์พร้อมทำอาหารครบครัน

ห้องครัวที่มีให้บริการใน   พูลวิลล่านั้นมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่างๆ ที่คุณต้องการในการทำอาหารอย่างครบครัน ตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าพื้นฐานเช่น เตาไมโครเวฟ หรือเตาอบ จนถึงเครื่องปั่นบด หม้อหุงข้าว และเครื่องดื่มร้อน คุณสามารถสร้างอาหารที่คุณชื่นชอบและรับประทานได้ตามสะดวกของคุณ

การสามารถทำอาหารรับประทานเองในบ้านพักนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าสนุกและท้าทาย เพราะคุณจะได้สร้างอาหารที่ถูกใจและได้ประทับใจกับคนที่คุณอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าหรืออาหารมื้อเย็น คุณสามารถตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบ การปรุงรส จนถึงการจัดเสิร์ฟอาหารได้อย่างเหมาะสมและเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการเข้าพัก

Monte

Monte

สระว่ายน้ำในบ้านพัก  พูลวิลล่าเป็นที่เล่นน้ำที่สวยงามและมีขนาดที่เพียงพอให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ สามารถเล่นน้ำและส่วนร่างกายได้อย่างสบายเสมอ มีความลึกที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและเล่นเกมต่างๆ สไลเดอร์ที่มีให้บริการในสระว่ายน้ำย่อมเพิ่มความสนุกและความตื่นเต้นในการเล่นน้ำ

หากคุณกำลังมองหาที่ร่มรื่นหรือจุดพักผ่อนอื่นๆ นอกจากสระว่ายน้ำ บ้านพัก  พูลวิลล่ายังมีดาดฟ้าพร้อมชุดที่นั่งที่สามารถไปรับลมเย็นในตอนกลางคืนได้อย่างสะดวกสบาย

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 16 16 ซอย ไร่อ้อย ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 15 คน
  • ติดต่อ : 0902640922
  • ราคา : 8,900 บาท

ทั้งบรรยากาศที่ดีและบริการที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ บ้านพัก   พูลวิลล่าเปิดใหม่นี้เป็นที่พักที่น่าพักอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราและแตกต่างในพัทยาและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *