รีวิวเข้าพัก Miracle Grand ที่พักสไตล์พูลวิลล่า ราคาไม่แรง 2024

Miracle Grand

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Miracle Grand บ้านพักมี 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ ซึ่งทุกห้องถูกตกแต่งอย่างลงตัวและหรูหรา เป็นบ้านที่อบอุ่นและน่ารักอย่างมาก มันเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนและมีพื้นที่ส่วนตัวให้เพียงพอ

Miracle Grand บ้านพัก 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

Miracle Grand

Miracle พูลวิลล่า 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีการตกแต่งที่ลงตัวอย่างยิ่ง ซึ่งทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของคุณเอง

ทุกห้องนอนมีเครื่องปรับอากาศที่ทำให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีน้ำดื่ม 2 ขวดและเครื่องทำน้ำอุ่นในทุกห้อง ห้องน้ำก็มีอุปกรณ์จำเป็นครบครัน คุณจะพบสบู่, ผ้าเช็ดตัว, และอื่นๆ ในห้องน้ำทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งนี้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดและความสบายของตัวเองในระหว่างการเข้าพักที่นี่

ห้องนั่งเล่น ห้องนี้ออกแบบอย่างลงตัวและมีความหรูหรา ชุดโซฟาขนาดใหญ่ทำให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนสามารถนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายสบาย ไม่ว่าจะเพื่อดูหนังบนทีวีจอใหญ่หรือแค่พูดคุยกัน เราสามารถนั่งบนโซฟานี้ได้ตลอดวัน

Miracle Grand

Miracle Grand

Miracle Grand

Miracle Grand

ทีวีจอใหญ่ในห้องนี้เหมาะสำหรับการรับชมหนังหรือกิจกรรมบันเทิงต่างๆ ที่คุณอาจต้องการทำในระหว่างการพักผ่อน ระบบเสียงที่ Miracle  มีให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทางที่ทำให้คุณเหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลให้คุณเล่นเกมหรือพบกับคนอื่นๆ ในกิจกรรมที่มีสาระ เพื่อสร้างความสนุกและสังสรรค์ในบ้านของคุณ

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่นี้มีสไลเดอร์ที่ทำให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนสามารถมีความสนุกสนานในน้ำได้ บริเวณรอบสระว่ายน้ำก็เป็นที่สุดสำหรับการพักผ่อน มีชุดโต๊ะและเก้าอี้ที่เหมาะสำหรับพักผ่อนริมสระ คุณสามารถนั่งเล่นพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ ดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่นๆ หรือแม้กระทั่งจัดปาร์ตี้นอกบ้านได้ในบรรยากาศสดชื่นและร่มรื่น

ห้องครัวของมิราเคิล แกรนด์ พูลวิลล่ามาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครันที่จำเป็นในการทำครัว เราสามารถหาทุกสิ่งที่เราต้องการสำหรับการทำอาหารและรับประทานอาหารได้ในห้องครัวนี้

Miracle Grand

Miracle Grand

Miracle Grand

Miracle Grand

มีเครื่องใช้ในครัวที่ทันสมัย เช่น เตาอบ, เตาไมโครเวฟ, หม้อหุงข้าว, เครื่องทำน้ำร้อน, หม้อหุงขนมปังและอุปกรณ์ทำอาหารอื่นๆ ที่จำเป็น เราสามารถทำอาหารเชิงมังสวิรัติหรือจะเตรียมอาหารหรูหราในครัวได้ตามต้องการของเรา

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 20 คน
  • ติดต่อ : 0909395258
  • ราคา : 8,900 บาท

พื้นที่ส่วนตัวที่ Miracle  มีขนาดใหญ่และสวนที่สวยงาม คุณสามารถนั่งพักผ่อนริมสระว่ายน้ำหรือสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนได้อย่างอิสระ มิราเคิล แกรนด์ พูลวิลล่าเป็นสถานที่ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนบ้านและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *