Miracle Grand Pool Villa บ้านพักสไตล์โมเดิร์น 2024 คลิกเลย

Miracle Grand Pool Villa

Miracle Grand Pool Villa เป็นที่พักสไตล์พูลวิลล่าราคาประหยัดในพื้นที่ของเมืองพัทยา ที่มอบบรรยากาศการพักผ่อนที่สะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะดวกสบายในการอาศัย ท่ามกลางชุมชนที่เงียบสงบ การเดินทางเข้า-ออกสะดวกและรวดเร็วด้วยการเชื่อมต่อถนนหลวงหมายเลข 7 มาพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเข้าพักที่น่าทึ่งที่นี่ได้เถอะ

ความหรูหราและสะดวกสบายที่ Miracle Grand Pool Villa

พูลวิลล่าพัทยา สัตว์เลี้ยงเข้าได้ 2023

Miracle Grand บ้านสไตล์โมเดิร์นลักซ์ จุดเด่นในการตกแต่งที่ทันสมัย  ออกแบบมุมบาร์ติดกับสระว่ายน้ำ อัดแน่นไปด้วยความเท่ห์และสบายตา สระว่ายน้ำกว้างขวางคู่กับสไลเดอร์ที่ทำให้การเล่นน้ำสนุกเพลินสุดๆ สระว่ายน้ำส่วนตัวที่งดงามและสะอาด สระว่ายน้ำส่วนตัวสวยสะอาด ห่วงยางแฟนซี สไลเดอร์ และเพื่อความสะดวกสบายมีบริการจัดหาอาหารทะเลสดมาปิ้งย่างได้ที่บ้านพุลวิลล่าหลังนี้

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา สัตว์เลี้ยงเข้าได้ 2023

 

ที่พักนี้ประกอบด้วยหลังเดียวที่มีทั้งหมด 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ สามารถพักได้สูงสุดถึง 20 คน ทุกห้องถูกตกแต่งอย่างสวยงามและน่าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักมีการจัดเตรียมไว้อย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เติมน้ำดื่มสองขวด และเครื่องทำน้ำอุ่น ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะดวกสบายในการอาศัย ด้วยระบบปรับอากาศที่ติดตั้งให้ครอบคลุมทั้งหลัง ทำให้คุณสามารถสัมผัสความเย็นสบายตลอดเวลา

วิวสระน้ำ

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา สัตว์เลี้ยงเข้าได้ 2023

พูลวิลล่าพัทยา

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมอยู่ภายในที่พักมีการจัดเตรียมเป็นอย่างดี เช่น บริการจอดรถ สระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ ห่วงยางแฟนซีสำหรับความสนุกเพลิดเพลิน รวมถึงห้องคาราโอเกะที่คุณสามารถร้องเพลงผ่านทาง YouTube ได้ อกจากนี้ที่พักยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงที่คุณมี โดยมีค่าบริการเพียง 300 – 500 บาทต่อตัว

พูลวิลล่าพัทยา

นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลสำหรับการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสนุก และหากคุณต้องการเตรียมอาหารเอง คุณสามารถใช้ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและเตาปิ้งย่างได้ นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi ฟรีในทุกพื้นที่ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย สามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 2 คันในบริเวณในบ้าน และอีก 4-5 คันข้างหน้าบ้าน ซึ่งเป็นที่จอดรถที่ปลอดภัย

  • แผนที่ : คลิกดูแผนที่
  • ที่อยู่ : WX87+82H เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 20 คน
  • ติดต่อ : 033-098-888
  • ราคา : 8,900 บาท

Miracle Grand หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหราและมีความสุขทั้งสำหรับคุณและเพื่อนสี่ขาของคุณ อย่าพลาดที่จะแวะมาพักที่นี่ได้เลย! หากคุณเป็นคนชอบทำอาหาร บ้านพักนี้มีห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงเตาปิ้งย่างเพื่อสนุกกับการทำบาร์บีคิวและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจอดได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความที่เกี่ยวข้อง

10 พลูวิลล่าพัทยา 20 คน

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *