รีวิว Midas Pool Villa พักผ่อนในบรรยากาศสุด Private 2024

Midas Pool Villa

Midas Pool Villa เพื่อเก็บเอาประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวทะเลที่พัทยา  และเก็บความทรงจำที่น่าประทับใจ ที่คุณได้ใช้ร่วมกับคนที่คุณรัก เราขอแนะนำพูลวิลล่าหลังนี้ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่นตัวเช่นกัน การพักผ่อนในบ้านพักพูลวิลล่าที่มีหลากหลายบรรยากาศสุดชิค และอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติของทะเลที่งดงาม

Midas Pool Villa การพักผ่อนเหนือระดับ แฮปปี้สุดๆ

คลังภาพของที่พักนี้

Midas เป็นที่พักแบบสไตล์บ้านแบบไทยแต่ไม่ใช่บ้านหลังเก่า มีการออกแบบที่สวยงามชวนน่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งอยู่ในจอมเทียนบีช มีความเก๋และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื้อที่ภายในบ้านถูกออกแบบให้กว้างขวางและสามารถใช้สอยได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการทานอาหารหรือจัดปาร์ตี้ทั้งในร่มหรือนอกบ้าน คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศสงบๆ พื้นที่ที่พักมีระเบียงที่สามารถนั่งรับประทานอาหารกลางแจ้งได้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

Midas มี 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว พร้อมด้วย 3 ห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำแบบอ่างร้อน มีระบบกันเสียงและอ่างอาบน้ำ  พร้อมทีวีจอแบนที่มีช่องสัญญาณดาวเทียม อาหารสามารถเตรียมได้ในห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน เช่น เตาเต็มตา ตู้เย็น เครื่องครัว และไมโครเวฟและโทสเตอร์ และเครื่องซักผ้า พื้นที่ที่พักมีระเบียงที่สามารถนั่งรับประทานอาหารกลางแจ้งได้ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

วิวห้องนอน

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและระเบียงที่มีวิวสวนให้พร้อม Midas สามารถเพลิดเพลินกับนั่งเล่นที่ระเบียง พื้นที่กว้างขวางพร้อมให้ทำกิจกรรมหลายอย่างอย่างสนุก ที่จอดรถส่วนตัวฟรี และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี วิลล่ามีอ่างอาบน้ำแบบอ่างร้อนและระบบรักษาความปลอดภัยตลอดวัน ไม่ต้องเป็นกังวลเลย ที่พักที่นี่จะเป็นที่พักผ่อนที่สบายใขและมีความสุข

คลังภาพของที่พักนี้

Midas อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น สนามกอล์ฟอีสเทอร์นสตาร์อยู่ห่างจาก Midas ประมาณ 37 กิโลเมตร สนามกอล์ฟเอมเมรัลด์ห่างออกไปประมาณ 41 กิโลเมตร และมีสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-พัทยาอินเตอร์เนชั่นแนลอยู่ห่างประมาณ 37 กิโลเมตรจากที่พัก และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินเพิ่มเติมโดยมีค่าบริการ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 172/157 The Ville Jomtien หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรีJomtien BeachThailand20150
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • ติดต่อ : 06-1949-4458
  • ราคา : 4,000 บาท

Midas ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบความสงบ หรือคนที่ค่อนข้างเป็นเพื่อนมาก เรามีทางเลือกที่เหมาะกับทุกสไตล์การพักผ่อน เพื่อให้คุณสามารถสร้างความทรงจำที่สำคัญไปพร้อมกับเพื่อนร่วมทาง หากคุณต้องการประสบการณ์การเที่ยวทะเลที่ไม่เหมือนใคร ต้องไปที่นี่ให้ได้เลยเชียว  และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจอดได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *