Mermaid Dusit บ้านพักสวยเป็นส่วนตัวทำอาหารเองได้ 2024

Mermaid Dusit

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Mermaid Dusit บ้านพักนี้มีความสวยงามที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน จนถึงการตกแต่งภายในที่ถูกดูแลอย่างดีที่สุด ทุกมุมของบ้านพักนั้นเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ชัดเจนและความสวยงาม เพื่อให้คุณสามารถรับรู้ความงดงามและความพิเศษของสถานที่ได้ สัมผัสถึงความเงียบสงบและสันทนาการกับเวลาของตัวเอง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความรบกวนจากภายนอก

Mermaid Dusit สระว่ายน้ำใหญ่ มีระบบน้ำวน บ้านกว้าง พักได้ 10 คน

Mermaid Dusit

มีห้องนอนทั้งหมด 4 ห้อง และห้องน้ำ 2 ห้อง Mermaid  ทำให้เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวพัทยาร่วมกัน ห้องนอนกว้างขวางและสะอาด จัดเตรียมเครื่องนอนอย่างดีเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและหลับสบายได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเตียง หมอน ผ้าห่ม ทุกอย่างได้รับการดูแลอย่างดีเพื่อความพึงพอใจของผู้เข้าพัก

ห้องน้ำสะอาดและมีอุปกรณ์ที่จำเป็นครบครัน การมีอ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่นก็เป็นจุดเด่นเสมือนกัน เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายด้วยการอาบน้ำอุ่นในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวได้

ห้องนั่งเล่นของบ้านพัก Mermaid นี้เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่สัมผัสกับความความสะดวกสบายที่ ห้องนั่งเล่นกว้างขวางและเรียบง่าย มีชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่พร้อมให้คุณนั่งพักผ่อนและผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเพื่อดูทีวีจอใหญ่ที่ติดตั้งอยู่ในห้องนั้งเล่นเพื่อรับชมหนังหรือรายการโปรดของคุณ โดยที่สามารถเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ที่มีให้เพื่อความสะดวกในการรับชมเนื้อหาของคุณ

Mermaid Dusit

Mermaid Dusit

Mermaid Dusit

หากคุณต้องการรับประทานอาหารในบรรยากาศที่สบาย ห้องนั่งเล่นยังมีชุดโต๊ะรับประทานอาหารที่เป็นมิตรและเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลสำหรับคนที่ชื่นชอบเล่นพูลและเพื่อความบันเทิงเพิ่มเติม ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีตู้เล่นเกมสำหรับกิจกรรมระหว่างการพักที่คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในช่วงเวลาที่คุณอยู่ในบ้านพัก

สระว่ายน้ำที่บ้านพัก Mermaid นี้มีระบบน้ำวนที่ทำให้คุณสามารถว่ายน้ำรอบทิศทางต่างๆ และสัมผัสความสนุกสนานเหมือนกับการอยู่ในสวนน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้ ยังมีห่วงยางและแพยางเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินในการสวมใส่มีสไลเดอร์ที่พร้อมพาคุณสู่ประสบการณ์การเล่นน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ

Mermaid Dusit

วิวโต๊ะอาหาร

Mermaid Dusit

Mermaid Dusit

ความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยในห้องครัวทำให้คุณสามารถทำอาหารในบรรยากาศที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 189/2 Dusit Pattaya Hiils ซอย 3. อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 097-1577-714
  • ราคา : 5,900 บาท

ที่พักในพัทยาที่มอบความสวยงาม Mermaid บรรยากาศที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *