Martini Pool Villa 3 BR 2 km walking street ใกล้ชายหาด 2024

Martini Pool Villa 3 BR 2 km walking street

Martini Pool Villa 3 BR 2 km walking street นึกถึงทะเล เชื่อว่าหลายคนนึกถึงพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวสุดคลาสสิคของไทย ที่มีบรรดานักท่องเที่ยวให้ความสนใจ เดินทางมาพักผ่อนมากมายในแต่ละปี ไม่เพียงสถานที่ท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรมเท่านั้น แต่ยังมีสถานที่ช้อปปิ้ง  ตลาดน้ำท้องถิ่น ห้างสรรพสินค้า รวมถึงสถานบันเทิงที่หลากหลาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

Martini Pool Villa 3 BR 2 km walking street วิวสวย อากาศดี

Martini Pool Villa 3 BR 2 km walking street

Martini Pool Villa 3 BR 2 km walking street

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับที่พักที่มาพร้อมกับทำเลที่ตั้งดีๆอย่าง Martini Pool Villa ที่อยู่ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี สามารถออกไปเดินเล่นชิลด์ๆชมวิวทิวทัศน์หรือออกไปรับลมเย็นๆได้สบายๆ ด้วยที่พักขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ขนาด 350 ตารางเมตร  มาตรฐานที่พักระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเขาพระตำหนัก  Martini Pool Villa อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆมากมาย มาพร้อมกับสระว่ายน้ำในร่ม เล่นน้ำกันได้แบบเพลินๆตลอดทั้งทริปการพักผ่อนของคุณ ห้องพักสวย สะอาด ปลอดภัย

มีเครื่องปรับอากาศ ที่จอดรถ ห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัว ทำอาหารทานกันได้สบายๆในบ้านพัก ฟรีWi-Fi  โทรทัศน์ เครื่องซักผ้า  ชุดปฐมพยาบาล  ถังดับเพลิง  เดินทางสะดวก มีเส้นทางที่เชื่อมต่อกับสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) ซึ่งอยู่ห่างเพียง 87.5 กม. อยู่ใกล้ตลาดน้ำพัทยา ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ขาดเหลืออะไร ก็สามารถซื้อหามากินมาใช้ในที่พักได้แบบสบายๆ  วัดพระใหญ่

นอกจากนั้น Martini Pool Villa ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระใหญ่ หาดจอมเทียน หาดพัทยา เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช  ถนนริมหาด อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา ตลาดน้ำพัทยา  ปราสาทสัจธรรม วัดเขาพระบาท เขาพระตำหนัก (เขาพระบาท) และวังสามเซียน เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดที่แสนผ่อนคลายของคุณกับเดอะแก็งค์หรือกับครอบครัวใหญ่อย่างแท้จริงเลยล่ะค่ะ

วิวห้องนอน

Martini Pool Villa 3 BR 2 km walking street

Martini Pool Villa 3 BR 2 km walking street

Martini Pool Villa 3 BR 2 km walking street

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เขาพระตำหนัก, พัทยา, ไทย
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 6-10  คน
  • ราคาที่พัก : 6,600 บาท

สำหรับท่านที่เดินทางมาหลายคนและกำลังมองหาที่พักดีๆที่พัทยา ห้ามพลาดเด็ดขนาดนะคะ สำหรับ Martini Pool Villa  ที่พักดี มีห้องพักหลายห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ทั้งภานในและนอกห้องพัก บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *