Majestic 43 บ้านพักพูลวิลล่าติดชายทะเล บรรยากาศดี พักได้เยอะ

Majestic 43

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Majestic 43 บ้านพักสไตล์เรียบง่ายติดทะเลที่พัทยา บ้านพักนี้เป็นต้นแบบของความสะดวกสบายและดีไซน์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างง่าย แต่ไม่สูญเสียความทันสมัยเลย พื้นที่ในบ้านนี้มีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแค่ใช้เพียงสำหรับการหลับนอนและรับประทานอาหารเท่านั้น แต่ยังเป็นที่พักที่คุณสามารถสัมผัสความอบอุ่นและความสุขได้ตลอดการเข้าพัก!

Majestic 43  มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องคาราโอเกะ

Majestic 43

Majestic 4 3 บ้านพักสไตล์เรียบง่ายติดทะเลที่พัทยา เป็นที่พักเรียบง่าย พื้นที่กว้างขวาง แต่ท่านจะพบความสุขและความสะดวกสบายอย่างที่คุณไม่คาดคิด บ้านพักนี้ตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียง 400 เมตรเท่านั้น ท่านสามารถเดินไปถึงชายหาดได้อย่างสะดวกสบายทันที!

การออกแบบภายในบ้านนี้เน้นความสะดวกสบายและความสวยงามที่ไม่เลยรอบด้าน คุณจะพบกับสิ่งของที่อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมและออกแบบอย่างสวยงาม บ้านพักมีทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดถึง 12 ท่าน

บ้านพักพูลวิลล่aา BP-1285

บ้านพักพูลวิลล่aา BP-1285

Majestic 4 3 คุณจะพบสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องคาราโอเกะ โต๊ะพูล และห้องครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตาปิ้งย่างหรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในพัทยา คุณจะได้สัมผัสความสุขของการพักผ่อนติดทะเลและมีความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ในทุกๆ วันที่คุณอยู่ที่นี่

บ้านพักพูลวิลล่aา BP-1285

บ้านพักพูลวิลล่aา BP-1285

บ้านพักพูลวิลล่aา BP-1285

Majestic 4 3  บ้านนี้มีเครื่องปรับอากาศในทุกห้อง (ยกเว้นห้องน้ำ) เพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการพักผ่อน ในห้องครัวคุณจะพบอุปกรณ์ครบครัน เช่น ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เตาอบ, หม้อหุงข้าว, เครื่องชงกาแฟ และเครื่องครัวอื่นๆ เช่น จาน, ชาม, ช้อน, ส้อม, แก้ว, มีด และเตียง ห้องนั่งเล่นมีโซฟาและทีวี เพื่อให้คุณและครอบครัวและเพื่อนๆ ได้นั่งเพลิดเพลินกัน

มีการเชื่อมต่อ WiFi รอบบ้านเพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต หากคุณต้องการทำบาร์บีคิว มีเตาบาร์บีคิวอยู่ในสวน เพื่อความสะดวกในการเตรียมอาหารสดๆ เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในพัทยา

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิ๊ก
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 10 – 12 คน
  • ราคาเริ่มต้น : 7900 บาท

Majestic 43 บ้านนี้ไม่เพียงเป็นสถานที่ในการพักผ่อนเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นพื้นที่ที่สร้างความพิเศษและความทรงจำที่ดีในทุกๆ ขณะของการเข้าพักของคุณ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ในบ้านนี้เพื่อพักผ่อนหรือเล่นสนุกกับครอบครัวและเพื่อนๆ คุณก็จะพบความสุขและความอบอุ่นที่ท่านต้องการทุกๆ ครั้ง บ้านนี้เป็นสถานที่ที่คุณจะรู้สึกอยู่ในบ้านที่แท้จริงและที่นี่คือที่ที่คุณอยากจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *