Leway stay pranburi นอนชิลริมสระ ฟิลกู้ดมาก 2024

Leway stay pranburi

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Leway stay pranburi บ้านพักพูลวิลล่าติดชายหาดแห่งนี้ เป็นแหล่งที่พักที่มอบประสบการณ์อย่างลงตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนมากๆ  ภายในบ้านพักแห่งนี้บรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก แถมอากาศที่นั่นก็ดีมากจนแทบไม่อยากออกไปไหนเลย งดงามมากๆ สวยเหมือนอยู่บนสวรรค์ พูลวิลล่าที่ท่านจะได้พบเป็นบ้านที่มีการผสมผสานระหว่างสไตล์ไทยแบบเรือนกับความทันสมัยในแบบโมเดิร์น มันเป็นวิลล่าขนาดใหญ่ที่มอบความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์

Leway stay pranburi บรรยากาศในป่ากลางชายหาด

พูลวิลล่าพัทยา

Leway stay การออกแบบภายในของบ้านพักมีลักษณะเด่นที่เน้นความเป็นไทยแบบสมัยก่อน ซึ่งสร้างความร่มรื่นและอบอุ่นด้วยการใช้ต้นไม้และรายล้อมไปด้วยสวนป่าที่ดูเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม คุณจะได้สัมผัสความเงียบสงบร่มรื่นในบรรยากาศสุดชิลล์

พูลวิลล่าพัทยา

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่มอบบรรยากาศที่เงียบสงบและหรูหราท่ามกลางทะเล เราขอแนะนำที่นี่เป็นที่พักที่คุณควรพิจารณาอย่างยิ่ง พูลวิลล่านี้มีพื้นที่กว้างขวาง รองรับได้หลายคน และมีความสะดวกสบายอย่างครบครัน เป็นบ้านพักนี้มี 9 ห้องนอนและ 9 ห้องน้ำ ทำให้คุณสามารถเชิญเพื่อนและครอบครัวมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย จำนวนผู้เข้าพักสามารถรองรับได้ตั้งแต่ 21 ถึง 30 คน

อาจเป็นรูปภาพของ เตียง, มุ้งกันยุง และ ห้องนอน

บ้านพักนี้จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างเรียบร้อย นอกจากนี้ การจัดสรรพื้นที่ภายในวิลล่าเป็นอย่างเหมาะสมสำหรับการพักผ่อนแบบสมบูรณ์ที่มีความหลากหลายในเรื่องของกิจกรรมที่ภายใน Leway stay จัดไว้เพื่อรองรับ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสระว่ายน้ำ  โต๊ะปิงปอง สามารถให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่

วิวสระน้ำ

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ สระน้ำ

พูลวิลล่าพัทยา

ส่วนนอกของบ้านพักคุณจะพบกับสระว่ายน้ำที่ถูกออกแบบให้มองเห็นวิวทะเลอย่างเต็มตา นี่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมๆกับบรรยากาศทะเลที่งดงามที่สร้างความรู้สึกเหมือนคุณอยู่ในสวนป่ากลางชายหาด ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่ให้ความสุขและความผ่อนคลายเหนือชั้น พูลวิลล่านี้คือตัวเลือกที่เหมาะสมและน่าไปเช็คอินสักครั้งค่ะ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

  • พิกัด : คลิกดูแผนที่
  • ที่อยู่ : 83 Moo 1,Nong Kham Noi Road, Don Ban mai, Samroiyod, Prachuap Khiri Khan 77120
  • จำนวนห้อง : 9 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 15-21 คน
  • ติดต่อ : 091 046 4136
  • ราคาเริ่มต้น : 18,900 บาท

Leway stay บ้านพักแห่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความเหมาะสมและคุ้มค่า ถ้าหากว่าคุณจะเลือกมาพักผ่อน เพราะที่ Leway stay มีพื้นที่กว้างขวาง บ้านขนาดใหญ่และอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณและกลุ่มของคุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมๆ กัน ด้วยบรรยากาศที่เพียบพร้อมความสะดวกสบายที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ หรือการเดินเล่นชายหาด หรือเพียงแค่การผ่อนคลายใต้ร่มเงาของต้นไม้ และหากอยากดูบ้านพูลวิลล่าหลังอื่นๆเพิ่มเติมหรืออยากจองที่พักสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *