รีวิวเข้าพัก Lanta Pool Villa ตกแต่งดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ 2024

Lanta Pool Villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Lanta Pool Villa นั้นตกแต่งได้อย่างลงตัวและสวยงามมาก มีสไตล์ที่ผสมผสานระหว่างบ้านพักแบบทรอพิคัลและดีไซน์ที่ทันสมัย ห้องนอนขนาดใหญ่มากและเตียงนอนสบายมาก

Lanta บ้านพักขนาดใหญ่ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

Lanta

กับ 3 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำที่อยู่ในบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ ทุกห้องนอนมาพร้อมเตียงขนาด 6 ฟุตและห้องน้ำในตัว สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน พิเศษกว่านั้นคือมุมถ่ายรูปริมสระน้ำที่น่าหลงใหล เพื่อความสนุกสนานและความทรงจำที่ดี

แต่นอกจากห้องพักที่น่าตื่นเต้นแล้ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกมากมาย เรามีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 5×10 เมตร ที่มีสระเกลือลึก 1.5 เมตรสโลปเพื่อให้คุณได้ลงน้ำและสร้างความสนุกสนาน อีกทั้งยังมีสไลเดอร์ขนาด 5 เมตรเพื่อเสริมความสนุก หรือถ้าคุณชอบเพลงคาราโอเกะก็สามารถเต้นรำไปกับเพลงได้ตลอดคืน

และหากคุณต้องการความรื่นรมย์แบบเป็นส่วนตัว ไม่ต้องกังวล เรามีห้องพักที่มีอุปกรณ์ครัวครบครัน ไฟเธค โต๊ะพูล แอร์ทั้งหลัง และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่คุณจะไม่ลืม

นอกจากนี้ เรายังให้บริการความเป็นมืออาชีพที่เต็มที่ เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว ถังน้ำแข็ง และฟรีค่าไฟ ทำให้คุณสามารถผ่อนคลายและสนุกไปกับเพื่อนและครอบครัวของคุณได้โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ

Lanta

Lanta

Lanta

Lanta

ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อน หรือครอบครัวของครอบครัว พูลวิลล่า Lan ta Pool Villa พร้อมให้บริการคุณ ที่ตั้งของเราติดหาดจอมเทียนเพียง 150 เมตร ทำให้คุณสามารถเดินทางไปทะเลได้อย่างสะดวกสบาย

  • – วันอาทิตย์-พฤหัส: 9,900 บาท/คืน (สำหรับ 12 คน)
  • – วันศุกร์: 12,900 บาท/คืน (สำหรับ 15 คน)
  • – วันเสาร์: 16,900 บาท/คืน (สำหรับ 15 คน)
  • – สงกรานต์, ปีใหม่: 20,900 บาท/คืน (สำหรับ 15 คน)

Lanta

Lanta

Lanta

ที่นี่เป็นที่พักที่ทุกคนจะหลงรักแน่นอน และเรากำลังรอคุณมาสนุกกับบรรยากาศที่เหมาะสมที่สุด จองพื้นที่ของคุณตอนนี้และพบกับความพิเศษที่พูลวิลล่า Lan ta Pool Villa มีให้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับคุณและครอบครัวของคุณในไม่ช้าและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *