พูลวิลล่า Korea 6A พักหรูใจกลางพัทยา สร้างความสุขในวันหยุด

Korea 6A

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Korea 6A  ที่พักที่ไม่เหมือนใครในพัทยา – พูลวิลล่าบ้านKorea Town (No.6) ที่มาพร้อมกับความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเมืองเกาหลีอย่างแท้จริง จากความสวยงามของพื้นที่รอบๆ ที่พัก ไปจนถึงความทันสมัยของบ้าน ทุกสิ่งที่ท่านต้องการสำหรับการพักผ่อนที่สุดแสนพิเศษก็มีให้ครบครันที่นี่!

Korea 6A ออกแบบสไตล์โมเดิร์น สวย ครบทุกฟังก์ชั่นสำหรับการพักผ่อน

Korea 4B

  • บ้านพูลสไตล์โมเดิร์นที่เลิศในความสวยงาม

พูลวิลล่าบ้านKorea 6 A ถือเป็นบ้านพูลวิลล่าที่มาพร้อมกับสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่ายแต่ทรงคุณค่า โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ประณีตและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านน่าอยู่ของคนเมืองเกาหลี กับความเป็นส่วนตัวและกว้างขวางที่พร้อมสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวพัทยาในฤดูหนาวนี้

  • สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

พูลวิลล่าบ้านKorea 6 A มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการพักผ่อนที่สบายและสุขสมใจ เริ่มจากห้องนอนที่สะดวกสบายและโปร่งใส พร้อมห้องน้ำส่วนตัวที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ทำให้คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างเต็มที่

สำหรับคุณที่ชื่นชอบการทำอาหาร ครัวที่พร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครันและเตาปิ้งย่างพร้อมใช้งาน ท่านสามารถสร้างเมนูอร่อยเพื่อเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย

Korea 4B

พูลวิลล่าพัทยา

Korea 4B

และหากคุณเป็นคนรักความบันเทิง บ้านพูลนี้ยังมีห้องคาราโอเกะที่ท่านสามารถประดับเสียงเพลงสุดโรแมนติกได้ตามใจชอบ

  • ที่ตั้งที่สะดวกสบาย

พูลวิลล่าตั้งอยู่ในสถานที่ที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้งที่หลากหลายและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพัทยาได้อย่างง่ายดาย หากคุณชื่นชอบการช็อปปิ้ง ในเวลาไม่กี่นาทีท่านก็สามารถเดินทางไปยังห้างเทอมินอล 21 ที่เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของพัทยาได้ง่ายๆ

Korea 4B

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

และหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับท้องทะเลและหาดทราย ท่านสามารถเดินทางลงชายหาดพัทยาในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น

  • ราคาที่คุ้มค่า

พูลวิลล่าบ้าน Korea 6 A เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสุข ที่ราคาเพียง 16,900 บาทต่อคืนสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีคนสูงสุด 12 ท่าน นี่คือโอกาสที่ท่านอยากพิสูจน์ให้ตนเองว่าความสุขและความหรูหราไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : พัทยาเหนือ ชลบุรี
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ติดต่อ : 0617485213
  • ราคา : 6,900 บาท

พูลวิลล่าบ้านKorea Town (No.6) เป็นที่พักที่ทำให้คุณได้สัมผัสความหรูหราและความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านในเมืองเกาหลี ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และที่ตั้งที่สะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนเองหรือมาสนุกกับเพื่อนและครอบครัว ที่นี่ก็เป็นที่เหมาะสมที่จะสร้างความทรงจำที่ดีที่สุดให้กับทุกท่านในพัทยาและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla cit

 

**ต้อการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *