รีวิวพูลวิลล่า Korea 4B สไตล์เกาหลีเป็นเหมือนบ้านแห่งความสุข

Korea 4B 

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Korea 4B  ในปัจจุบันที่เราต้องเผชิญกับความเร่งรีบและความวุ่นวายของชีวิตประจำวัน การพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เราได้รับพักผ่อนอย่างเต็มที่ และเติมพลังในวันหยุดสุดสัปดาห์ เมื่อเรามองหาที่พักสำหรับการผ่อนคลาย บ้านพักสไตล์เกาหลี “พูลวิลล่า บ้าน Korea 4 B” ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างแน่นอนที่คุณไม่ควรพลาด!

Korea 4B สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักกว้างสำหรับวันพักผ่อน

Korea 4B

บ้านพักพูลวิลล่าเกาหลีสไตล์ที่หลายคนต่างหลงรัก! ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่สามารถพักผ่อนและคลายเครียดในช่วงวันหยุดหรือวันพักผ่อน ก็ไม่ควรพลาดบ้านพูลวิลล่าเกาหลี บ้านพักที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและรับความสุขไปพร้อมๆ กันได้อย่างเต็มที่

บ้านพักแนวพักผ่อนแบบเกาหลี ที่นี่คือสวนสวยในฝันที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และมุมพักผ่อนที่อบอุ่น ไม่ว่าคุณจะอยากทำการปิ้งย่างหรือแค่นั่งเพลิดเพลินกับชิลล์ บ้านพักนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อให้คุณสามารถรับประทานความสุขแบบเต็มๆ

มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ทำให้การเข้าพักของเราเป็นที่สบายมาก มีห้องครัวที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทั้งหมดที่เราต้องการ เราสามารถทำอาหารด้วยตัวเองได้แบบง่ายๆ และเมื่อเราต้องการผ่อนคลายและสัมผัสความสดชื่นจากอากาศที่ดี

พูลวิลล่าพัทยา

Korea 4B

พูลวิลล่าพัทยา

ห้องพักสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก พูลวิลล่า บ้าน Korea 4 B มีทั้งหมด 4 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ ที่จะทำให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสามารถพักผ่อนอย่างสะดวกสบายได้เต็มที่ ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน

Korea 4B

Korea 4B

Korea 4B

ติดชายหาด และเพียง 1.5 กิโลเมตรจากทะเล ถ้าหากคุณเป็นคนที่หลงใหลในทะเลและชายหาด ที่พักนี้เป็นที่ตั้งที่เหมาะสำหรับคุณ เพียงแค่เดินเพียงเล็กน้อยก็สามารถสัมผัสกับระเบียงทะเลที่ทำให้ใจคุณเต้นร่วมกับลมทะเลได้

คุณภาพในราคาคุ้มค่า พูลวิลล่า บ้าน Korea 4 B ไม่เพียงแค่มอบความสุขและความผ่อนคลาย แต่ยังมาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่ามาก โดยราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท สำหรับ 12 ท่าน คุณสามารถเพิ่มคนพักเข้าไปได้เพียง 500 บาทต่อคน และไม่เกิน 15 ท่าน ทำให้คุณได้รับความสุขแบบสุดคุ้มกับราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าของคุณ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : พัทยาเหนือ ชลบุรี
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ติดต่อ : 0617485213
  • ราคา : 6,900 บาท

อย่ารอช้า! ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสุดพิเศษที่ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด พูลวิลล่า บ้านKorea 4 B ก็คือคำตอบที่ท่านควรคำนึงถึง เพื่อให้คุณได้เติมพลังความสุขให้กับวันหยุดของคุณอย่างไม่มีวันเบื่ออย่างแน่นอนทำให้คุณสนุกและมีความสุขอย่างมากและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *