JN9 Pool Villa 150M Jomtien Beach ใกล้หาดจอมเทียน 2567

JN9 Pool Villa 150M Jomtien Beach

JN9 Pool Villa 150M Jomtien Beach เป็นอาคาร 2 ชั้นและรีสอร์ทสไตล์วิลล่า ที่เน้นให้บริการครบวงจรและที่พักคุณภาพเดียวกับโรงแรม ทุกส่วนของรีสอร์ทสามารถเช่าได้สำหรับกลุ่มพิเศษ พื้นที่ส่วนตัวขนาดใหญ่และสวนที่งดงามเป็นส่วนหนึ่งของบริเวณพักผ่อนด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุด

JN9 Pool Villa 150M Jomtien Beach ห้องพักกว้าง สระว่ายน้ำส่วนตัว ทำครัวเองได้

JN9 Pool Villa 150M Jomtien Beach

วิลล่าสไตล์รีสอร์ทของ JN9 Pool Villa  มีพื้นที่กว้างขวางที่สามารถรองรับกลุ่มส่วนตัวขนาดใหญ่ได้อย่างสบายเพียงพอในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ อัตราการเช่าสูงสุดของเราสามารถรองรับได้ถึง 30 คนใน 12 ห้องนอน  และคุณสามารถขอเพิ่มเตียงเสริมได้สูงสุดถึง 20 เตียง (มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเตียงเสริม) เพื่อให้คุณมีทางเลือกในการจัดพักแขกได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงความสามารถในการเป็นเจ้าภาพแขกจำนวนมากถึง 50 คนหากจำเป็น คุณยังสามารถกำหนดแผนอาหารตามงบประมาณที่คุณต้องการ

JN9 Pool Villa 150M Jomtien Beach

JN9 Pool Villa 150M Jomtien Beach

ทั้งหมดนี้เพื่อให้รีสอร์ทเป็นสถานที่ที่เหมาะกับกลุ่มคนที่ต้องการเพลิดเพลินกับเวลาส่วนตัวด้วยกัน ทีมงานของเราจะทำความสะอาดทุกวันและให้บริการตามความต้องการของคุณอยู่เสมอเพื่อให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง

สำหรับ JN9 Pool Villa  มีห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง แบ่งเป็น 2 ลักษณะห้อง ดังนี้:

  1. ห้องนอน 2 ห้อง:

– 1 ห้องมีเตียงขนาดใหญ่

– 1 ห้องมีเตียงสองชั้น

JN9 Pool Villa 150M Jomtien Beach

  1. ห้องครอบครัว 4 ห้อง:

– 2 ห้องมีเตียงขนาดใหญ่

– 2 ห้องมีเตียงสองชั้น

– 1 ห้องสามารถรองรับการนอนหลับได้สูงสุด 6 คน

รวมถึงการจัดห้องน้ำ มี 6 ห้องน้ำในห้องพักทั้งหมดและ6 ห้องน้ำสำหรับชั้นสอง

JN9 Pool Villa 150M Jomtien Beach

JN9 Pool Villa 150M Jomtien Beach

ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและเหมาะกับกลุ่มครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณ แต่งตัวเรียบหรูอย่างเหมาะสมกับบรรยากาศของที่พักของเรา

คุณจะได้พักผ่อนแบบไม่รีบร้อนในพื้นที่ส่วนตัวของคุณเอง JN9 Pool Villa  สนามระเบียงและพื้นที่นอกบรรยากาศดีเพื่อความผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เพื่อความสะดวกสบายในการชิมช้อปและผ่อนคลาย และมีอุปกรณ์อาบน้ำและผ้าขนหนูครบครันเพื่อความคุ้มค่าในการพักผ่อนของคุณ

ทีวีให้คุณสัมผัสความบันเทิง ตู้เย็นสะดวกสบายสำหรับการเก็บอาหารและเครื่องดื่ม และเครื่องปรับอากาศเพื่อความสบายในการอยู่ในห้อง นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายเพื่อให้คุณเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็ว โซฟาและเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่ยังเพิ่มความคลาสสิกและความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนของคุณ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 344 169 ซ. จอมเทียน 9 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0626188822
  • ราคา : 11,900 บาท

 

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่ให้คุณประสบการณ์การพักผ่อนที่อบอุ่นและสะดวกสบาย ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และใกล้กับทะเล JN9 Pool Villa  อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *