รีวิวเข้าพัก JM POOLVILLA พูลวิลล่าพัทยา บ้านสไตล์นอร์ดิก 2024

JM POOLVILLA

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

JM POOLVILLA เมื่อเราตัดสินใจที่จะพักผ่อนในพัทยา และต้องการความสะดวกสบายในบ้านสวย สว่าง และมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เลือกพักที่ JM POOL VILLA พูลวิลล่าพัทยา บ้านสไตล์นอร์ดิกที่สวยงามตรงปกเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด มีความอบอุ่นและเป็นส่วนตัวมาก โดยมีเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายในที่มีความหรูหรา ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของเราเอง

JM POOLVILLA บ้านสวยตรงปก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

JM POOLVILLA

มี 3 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ ที่แรกที่ต้องพูดถึงคือ ความกว้างของห้องนอน ที่JM POOL VILLA ไม่ได้เป็นเพียงแค่ห้องนอนที่กว้าง แต่เป็นสถานที่ที่สามารถนอนได้หลายคนโดยไม่รู้สึกอึดอัดเลย มีพื้นที่เพียงพอในการนอน นั่นทำให้เราและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบาย เครื่องนอนที่ใหม่และสะอาด ทุกครั้งที่เราเข้าไปนอนเรารู้สึกเหมือนเป็นคนแรกที่ใช้เตียงนั้น

สระว่ายน้ำส่วนตัว ( 3.5×6. ลึก 1.50 ม.) พื้นที่ดิน 89.50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม. พื้นที่สวน 130 ตร.ม. สระว่ายน้ำระบบเกลือที่ทำให้การว่ายน้ำเป็นสิ่งที่สนุกสนานและสะอาดมาก ระบบน้ำวนยิ่งเพิ่มความสนุก เราสามารถเล่นน้ำกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้อย่างสบายใจ เด็กๆ ที่รักการแข่งขัน ห่วงยางแฟนซีและลูกบอลหลากสีที่มีอยู่รอบสระนี้จะทำให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน

พื้นที่รอบสระยังมีพื้นที่ที่จัดปาร์ตี้และบาร์บีคิว ทำให้คุณสามารถจัดกิจกรรมสนุกๆ เช่น ปาร์ตี้น้ำหรือบาร์บีคิวสนุกๆ ร่วมกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย

JM POOLVILLA

JM POOLVILLA

JM POOLVILLA

JM POOLVILLA

ห้องโถงนั่งเล่นที่ JM POOL VILLA ทันสมัยและสบายสำหรับกิจกรรมพักผ่อนภายในบ้านอีกด้วย ห้องโถงนั่งเล่นนี้มีชุดโซฟาที่นุ่มนวลและสบาย ทำให้เราสามารถนั่งพักผ่อนและสนุกกับครอบครัวหรือเพื่อนได้อย่างสบายใจ มันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการที่คุณและครอบครัวสามารถเล่นเกมหรือดูหนังได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากนี้ยังมีโต๊ะรับประทานอาหารที่ที่นี่เพื่อให้คุณสามารถนั่งรับประทานอาหารร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนได้อย่างสะดวกสบาย ทีวีจอใหญ่ก็มีให้บริการ ทำให้คุณสามารถดูหนังหรือกิจกรรมพักผ่อนอื่น ๆ ในห้องโถงนั่งเล่นนี้ได้อย่างสนุกสนาน

JM POOLVILLA

JM POOLVILLA

JM POOLVILLA

ครัวที่อยู่ทั้งในและนอกบ้าน ที่นี่มีครัวที่ใหญ่พอที่จะทำให้เราและครอบครัวสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารตามสั่งหรือเตรียมอาหารสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

ครัวในบ้านมีอุปกรณ์ที่ครบครัน เรามีเตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็น และเครื่องครัวอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำอาหาร ห้องครัวมีพื้นที่พอที่จะทำให้เราทำงานในครัวได้อย่างสะดวกสบาย

JM POOL VILLA พูลวิลล่าพัทยาเป็นที่พักที่สวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่จะทำให้การเดินทางของคุณเป็นประสบการณ์ที่ดีและประทับใจและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย JM POOLVILLA

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *