Home Bliss Pool Villa  พูลวิลล่ามินิมอล น่ารัก ส่วนตัว 2024

Home Bliss Pool Villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Home Bliss Pool Villa  สถานที่พักที่สุดแสนน่าตื่นเต้นในการเดินทางไปพัทยา หากคุณกำลังมองหาปลายทางที่เป็นความสุขและน่าตื่นเต้นในการเดินทางไปพัทยา ไม่ต้องสงสัยว่า Home Bliss คือเลือกที่สุดสำหรับคุณ! ผมเคยมีโอกาสไปพักที่นี่และได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างสูงสุด ที่นี่คุณจะได้รับความผ่อนคลายและความสุขสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริงที่ Home Bliss มีให้คุณได้สัมผัสกันได้ทุกวันของการเข้าพักของคุณ!

รีวิว Home Bliss Pool Villa วิวสวย บรรยากาศดีมาก 

Home Bliss Pool Villa

ที่ตั้งของ Home Bliss อยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนที่เงียบสงบและสนุกสนานกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน วิลล่าที่ Home Bliss มาพร้อมความสะดวกสบายและอบอุ่นอย่างเต็มที่ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ที่นี่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและว่ายน้ำอย่างสบายหรู ห้องนอนกว้างขวางและสะดวกสบายเป็นที่พักหลับที่ดีที่คุณสามารถพบที่นี่

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

Home Bliss (โฮมบลิส พูลวิลล่า) – ที่พักสไตล์บ้านพูลวิลล่ารายวันในพัทยา ชลบุรี ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนที่เงียบสงบและสะดวกในการเดินทางเข้า-ออก โดยห่างจากสตรีทฟู้ดหาดจอมเทียนเพียง 9.2 กิโลเมตร ที่นี่คุณจะพบบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนานในพัทยาไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางหรือครอบครัว โฮมบลิส พูลวิลล่าเป็นที่พักที่คุณไม่ควรพลาดในการแวะพัก

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีราคาเป็นกันเองและมีความสะดวกสบายในพัทยา Home Bliss โฮมบลิส พูลวิลล่าเป็นที่เลือกที่เหมาะสำหรับคุณ! ที่พักนี้มีห้องพักอยู่ 1 หลังที่มี 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างลงตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ น้ำดื่ม 2 ขวด และเครื่องทำน้ำอุ่น

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ Home Bliss มีให้บริการรวมถึงที่จอดรถ สระว่ายน้ำ สไลเดอร์ ห่วงยางแฟนซี ผ้าเช็ดตัว ทีวี ลำโพง ไฟเธค ระบบคาราโอเกะ รับชมวิดีโอผ่าน YouTube โต๊ะพูล ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและเตาปิ้งย่าง รวมถึง Wi-Fi ฟรีในทุกพื้นที่ และบริการอื่นๆ ที่คุณสามารถเพิ่มเติมตามความต้องการ

วิวสระน้ำ

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

ค่าประกันในการเข้าพักคือ 3,000 บาท และที่นี่รับสัคว์เลี้ยง หากคุณมีสัตว์เลี้ยง เพิ่มเติมค่าบริการจะเริ่มต้นที่ 300-500 บาทต่อตัว

  • จำนวนคน : 8 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคา : 5,900 บาท

Home Bliss บ้านพูลวิลล่าที่นี่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสความสุขและความผ่อนคลายในระหว่างการพักผ่อนและอาศัยอยู่ในที่พักนี้ ห้องนอนที่สวยงามและพื้นที่ในการนั่งพักผ่อนที่เงียบสงบทำให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ อย่างไม่มีความกังวลใจ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *