HIDELAND Luxury Pool Villa Pattaya มีบริการสปา 2024

พูลวิลล่าพัทยา

HIDELAND Luxury Pool Villa Pattaya ที่พักนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนมีระดับความเป็นส่วนตัวที่สูง ถ้าคุณอยากมาพักผ่อนในบรรยากาศทะเล ถ้าคุณกำลังมองหาการพักผ่อนที่ได้พักผ่อนทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ ที่นี่เหมาะมากเพราะที่นี่มี อโรมาเธอราพี ทรีทเมนท์อายุรเวท และวารีบำบัด สปาเปิดทุกวัน  เราอยากแนะนำพูลวิลล่าหลังนี้ให้กับคุณค่ะ

 

HIDELAND Luxury Pool Villa Pattaya การตกแต่งสวยงาม

HIDELAND Luxury Pool Villa Pattaya Walking Street 5 Bedrooms

HIDELAND Luxury Pattaya เป็นที่พักระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ริมหาด และมาพร้อมบริการสปาครบวงจร เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างเต็มที่ได้ ที่นี่คุณสามารถนอนอาบแดดบนชายหาดสัมผัสประสบการณ์การทำสปาที่เต็มรูปแบบที่วิลล่านี้มีให้บริการ อยู่ใกล้เคียงสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย วิลล่านี้มีห้องนอนทั้งหมด 5 ห้อง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น Wi-Fi และอินเทอร์เน็ตแบบใช้สายฟรี คุณยังสามารถใช้ครัวพร้อมตู้เย็นและเตาอบได้ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่จะเพิ่มความสะดวกสบายในการพักผ่อนของคุณ เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างสปาส่วนตัวซึ่งสามารถใช้ได้ตามความต้องการของคุณ

คลังภาพของที่พักนี้

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, เก้าอี้อาบแดดริมสระ

ไร่องุ่น

วิลลานี้มีห้องนอนจำนวน 5 ห้องและห้องน้ำจำนวน 6 ห้อง พร้อมทีวีจอแบนที่มาพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เพื่อให้คุณสามารถชมความบันเทิงได้อย่างคุณภาพ  ห้องพักยังมีอ่างสปาส่วนตัวและมินิบาร์ และคุณยังสามารถขอบริการนวดในห้องพักและเพิ่มเติมเครื่องนอนป้องกันสารก่อภูมิแพ้ สำหรับความสะอาดในห้องพัก บริการทำความสะอาดสามารถทำตามคำขอได้

สำหรับพื้นที่รับประทานอาหาร และห้องครัว ทั้งหมดเตรียมพร้อมเครื่องครัวที่ครบครัน เพื่อให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ ยังมีลานเฉลียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอีกด้วย

วิวห้องนอน

ภายใน

อาหารเช้าปรุงตามสั่งทุกวัน (THB 109 ต่อคน)

อีกทั้งยังมีเตียงเมมโมรีโฟม พร้อมผ้าปูที่นอนจาก Frette แบรนด์ชั้นนำของอิตาลี และเครื่องนอนระดับพรีเมียม นอกจากนี้ยังมีเมนูหมอนที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ มีทีวีจอแบนขนาด 60 นิ้วพร้อมช่องเคเบิลระดับพรีเมียมและช่องภาพยนตร์ใหม่ ในห้องพักในวิลล่าระดับ 5 นี้มีครัวพร้อมด้วยตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง เตาประกอบอาหาร ไมโครเวฟ และพื้นที่รับประทานอาหารแยกต่างหาก

อ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกจากกัน, อ่างอาบน้ำแบบหัวเจ็ต, ฝักบัวนวดด้วยพลังน้ำ

อ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกจากกัน, อ่างอาบน้ำแบบหัวเจ็ต, ฝักบัวนวดด้วยพลังน้ำ

ห้องน้ำมาพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวที่แยกจากกัน มีอ่างอาบน้ำแบบหัวเจ็ต ฝักบัวสายฝน และฝักบัวนวดด้วยพลังน้ำ รวมถึงสิ่งของใช้ในห้องน้ำ เช่น เสื้อคลุมอาบน้ำ ของใช้ในห้องน้ำระดับพรีเมียม และของใช้ในห้องน้ำฟรี

บิลเลียด

HIDELAND Luxury Pattaya

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 469/59 MOO 10, 9 ทัพพระยา เมืองพัทยา ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 5 ห้อง
  • ติดต่อ : 099-053-1220
  • ราคา : 12,400 บาท

HIDELAND Luxury Pattaya เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องอบไอน้ำส่วนตัว และมีกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ ให้คุณเลือกใช้บริการ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจอดได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *