Hello Pool villa มุมถ่ายรูปเช็คอินคาเฟ่ มุมถ่ายรูปเกร๋ๆ 2024

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Hello Pool villa เมื่อคุณเข้ามาในภายในของ Hello คุณจะได้พบกับการตกแต่งที่น่ารักมากและมีสไตล์มินิมอลที่ทันสมัยอย่างแท้จริง นี่เป็นบ้านพักที่เหมาะสำหรับคนรักความเงียบสงบและมองหาสถานที่ที่สามารถสัมผัสกับสไตล์คาเฟ่ได้อย่างแท้จริง ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปที่งดงามมาพร้อมด้วย

Hello Pool villa สระว่ายน้ำส่วนตัว สไลเดอร์สุดมัน

Hello Pool villa

Hello คือหนึ่งในพูลวิลล่าที่น่าสนใจในพัทยาที่มีสไตล์คาเฟ่และความสวยงามในแบบมินิมอล เมื่อคุณเข้ามาในภายในของ Hello คุณจะได้พบกับการตกแต่งที่น่ารักมากและมีสไตล์มินิมอลที่ทันสมัยอย่างแท้จริง นี่เป็นบ้านพักที่เหมาะสำหรับคนรักความเงียบสงบและมองหาสถานที่ที่สามารถสัมผัสกับสไตล์คาเฟ่ได้อย่างแท้จริง ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปที่งดงามมาพร้อมด้วย  และเรายังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง

พูลวิลล่าพัทยา

ภายใน Hello มีการตกแต่งทันสมัยที่ทำให้คุณรู้สึกโมเดิร์นและสวยงามตลอดเวลา บ้านพูลวิลล่านี้มี 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 8 คน และหากคุณต้องการเสริมคนเพิ่มเติม ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคือ 500 บาทต่อคนต่อคืน การแบ่งสัดส่วนของบริเวณภายในถูกกำหนดอย่างชัดเจน และบรรยากาศภายในบ้านไม่มีความแออัด เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบชิลๆสบายๆ โดยไม่ต้องกังวลเลย

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

ห้องนอนถูกตกแต่งอย่างดีและเตียงนุ่มสบาย เรามีการตกแต่งในบ้านพูลวิลล่าอย่างสวยงามและอบอุ่น มีโต๊ะพูลให้คุณเล่น ห้องนั่งเล่น คาราโอเกะ ทีวีขนาดใหญ่ และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน เช่น ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาอบ หม้อหุงข้าว กาน้ำร้อน จานชามช้อน และอื่น ๆ อีกมากมาย บ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและห่วงยางแฟนซีเพื่อความสนุกสนานเหมือนอยู่ในสวนน้ำ

วิวสระน้ำ

พูลวิลล่าพัทยา

Hello Pool villa

Hello ได้รับการตกแต่งอย่างดีและมีพื้นที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพื้นที่รอบๆ น่านั่งชิลล์ สระที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและพักผ่อน เรามีบรรยากาศที่เงียบสงบและการตกแต่งที่ทันสมัย เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อน และหากคุณกำลังมองหาที่พักที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหรือสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นี่คือทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา

  • ที่อยู่ : 138 จอมเทียน 1, 20150 หาดจอมเทียน, ไทย 
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 8 คน
  • ติดต่อ : 095-9191-630
  • ราคา : 9,900 บาท

Hello บ้านพูลวิลล่านี้ได้รับการตกแต่งอย่างดีและมีพื้นที่กว้างขวาง  คุณจะพบกับห้องพักที่ถูกตกแต่งอย่างลงตัว พื้นที่กลางแจ้งที่งดงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ทำให้การพักผ่อนเป็นสไตล์ทรอปิคอลในพัทยาเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบและแฟนตาสติกได้อย่างเต็มที่ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *