รีวิวบ้าน Heartbeat Crypto ใกล้แหล่งท่องเที่ยว 2024

Heartbeat Crypto

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Heartbeat Crypto   ใกล้วันหยุดเข้าไปทุกขฯ หลายคนคงกำลังมองหาที่เที่ยวดีๆที่จะพักผ่อนกาย คลายความตึงเครียดจากการทำงาน “พัทยา” น่าจะอีกช้อยส์ดีๆที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนและใช้เวลาส่วนตัวกันเพื่อนหรือกับครอบครัวได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากความสวยงามทางธรรมชาติแล้ว ที่พัทยายังรายล้อมไปด้วยสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย ที่จะทำให้คุณได้มีความสุขและพักได้อย่างเต็มที่

บ้าน Heartbeat Crypto ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี

Heartbeat Crypto

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพักผ่อนที่บ้าน Heartbeats Crypto ที่อยู่ใกล้หาดจอมเทียนเพียง 1 กม.เท่านั้น  มีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากๆ  ด้วยที่พักขนาด 3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 10-12 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัด ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว ห้องโถง มีพื้นที่ให้ได้ปาร์ตี้สนุกๆกันด้วย สำหรับใครที่ชอบความบันเทิง

บ้าน Heartbeats Crypto ก็มีความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะพูล 8 ฟุ๊ต  ไฟเธค ทีวี 60” + ชุดเครื่องเสียง คาราโอเกะ ร้องเล่นเต้นรำกันได้เลยแบบเต็มๆ นอกจากนั้นแล้วที่

Heartbeat Crypto

Heartbeat Crypto

Heartbeat Crypto

บ้าน Heartbeats Crypto ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห่วงยางแฟนซี เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆเพลินๆ รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนกลางใหญ่ และสนามเด็กเล่น ฟรี สำหรับท่านไหนที่พาน้องๆหนูๆมาด้วยก็จัดได้เลยค่ะ

นอกจากนั้นยังมี ฟรี WIFI   ฟรีไฟฟ้า 100 หน่วย/คืน (หน่วยละ 7 บาท) มีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวครบ ทำอาหารทานกันได้ง่ายๆภายในบ้านพัก มีบริการแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้องพร้อมอ่างแช่อาบน้ำ และนอกจากนั้นแล้ว

Heartbeat Crypto

Heartbeat Crypto

Heartbeat Crypto

Heartbeat Cryptoบ้าน Heartbeats Crypto ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นใกล้ 7-11   ใกล้หาดจอมเทียน 1 กม. ใกล้หาดจอมเทียน จุดที่สวยและเล่นชายหาดได้  ใกล้ร้านบุฟเฟต์อาป๋าปิ้งย่าง  ร้านอาหารปูเป็น และร้านปิ้งย่างอาหารทะเล เป็นต้น เอาใจคนรักสัตว์ด้วยการอนุญาติให้นำสัตว์เลี้ยงเล็ก-กลางเข้ามาพักด้วยได้ มีค่าบริการตัวละ 300 ส่วนน้องแมวมีค่าบริการตัวละ 500 บาท

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักดีๆในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ห้ามพลาดเลยนะคะสำหรับบ้าน พัก ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *