รีวิวบ้านพักพัทยา Good Time 2 บ้านใหม่ สวย บริเวณกว้างมาก

Good Time 2

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Good Time 2 พูลวิลล่า พัทยา เป็นที่พักที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมกับการรับชมวิวภูเขาที่งดงามและธรรมชาติที่สวยงามตลอดระยะเวลาที่เข้าพักอยู่ที่นี่ สร้างขึ้นมาอย่างลงตัวกับธรรมชาติ บ้านพักอยู่ในบริเวณที่มีเนื้อที่กว้างขวาง ทำให้คุณสามารถเดินเล่นและรับรสชื่นไปกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง บริเวณนอกบ้านมีสระว่ายน้ำที่สวยงามและใหญ่พอที่จะนั่งเล่นน้ำหรือสัมผัสกับแสงแดดที่อาศัยอยู่ที่นี่ได้ตลอดวัน

Good Time 2 สระว่ายน้ำกว้าง ห้องนอนน่านอนมาก สุดยอดที่พักในวันหยุด

Good Time 2

บ้านพักมีทั้งหมด 6 ห้องนอนที่มีเตียงนอนใหญ่ที่สบายมาก Good Time2 ทุกห้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่และมีระเบียงที่ช่วยให้คุณสามารถรับชมวิวภูเขาหรือบริเวณรอบๆ บ้านได้อย่างสะดวกสบาย ห้องนอนนั้นถูกตกแต่งอย่างลงตัวและสะอาดมาก ซึ่งทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเราเลย

บ้านมาพร้อมกับ 5 ห้องน้ำ มีอ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น การมีห้องน้ำมากมายทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องคิวหรือความไม่สะดวกในการใช้งาน และอุปกรณ์จำเป็นครบครัน เช่น ผ้าเช็ดตัว แชมพู สบู่ เป็นต้น ที่ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องของใช้ในระหว่างการพักผ่อน  นอกจากนี้ บริเวณรอบๆ บ้านมีบริเวณพื้นที่กว้างขวางที่สามารถนั่งพักผ่อนและสนุกสนานได้ เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การจัดงานเลี้ยงหรือครอบครัวที่มาพักผ่อนร่วมกัน

Good Time 2

Good Time 2

Good Time 2

ห้องนั่งเล่นนี้มีชุดโซฟาหลายชุดที่สามารถรองรับกลุ่มคนใหญ่ได้สบายๆ ทำให้คุณและเพื่อนหรือครอบครัวของคุณสามารถนั่งพักผ่อนและเล่นเกมหรือดูทีวีได้อย่างสบายใจ มีเคาเตอร์บาร์ที่เป็นส่วนตัวเพื่อเตรียมเครื่องดื่มหรืออาหารอย่างง่าย ทำให้คุณสามารถจัดเลี้ยงหรือทำค็อกเทลเพื่อให้มีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น    มีโต๊ะพูลสามารถเปิดกิจกรรมเล่นพูลระหว่างเพื่อนหรือครอบครัวได้ ทีวีจอใหญ่ที่นี่ยังเหมาะสำหรับการรับชมภาพยนตร์หรือกิจกรรมที่คุณรับสมัครแขก

เป็น Good Time2 สถานที่พักที่มีสระว่ายน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างยิ่ง สระว่ายน้ำกว้างและสดชื่นที่นี่มีความลึกที่พอเหมาะสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆ ที่จะมาพักผ่อนและสนุกสนานในน้ำ

Good Time 2

Good Time 2

Good Time 2

บริเวณรอบสระว่ายน้ำที่ Good Time2 พูลวิลล่า ก็ไม่น้อยเลยทีเดียว มีชุดเก้าอี้สนามกลางแจ้งที่เรียงรายอย่างสบายสบาย เป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการนั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ คุณสามารถพักผ่อนที่นี่ อ่านหนังสือ หรือแม้กระทั่งสนุกกับกิจกรรมภายนอกบ้านได้ตามใจชอบ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 100/135 ตำบล พลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20180
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ติดต่อ : 0909966659
  • ราคา : 7,900 บาท

Good Time2 พูลวิลล่า พัทยา เป็นสถานที่พักที่น่าสนใจมากสำหรับผู้ที่ต้องการหาความเงียบสงบและผ่อนคลายในวันหยุดหรือวันพักผ่อน บ้านพักมีความสะดวกสบายและธรรมชาติที่สวยงามและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *