รีวิวบ้านพักสุดคูล Good Time 1 หลังใหญ่ ตกแต่งหรู น่าพัก

Good Time 1

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

บ้านพูลวิลล่าที่ Good Time 1 มีความสวยงามและมีสไตล์ที่โมเดิร์นที่สุด พิเศษอยู่ที่ตั้งของมันที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัวจริง ๆ บริเวณภายนอกของบ้านมีเนื้อที่กว้างขวาง ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีที่จะนั่งพักและผ่อนคลายในช่วงเย็นหรือเช้าตรู่ เพราะคุณสามารถดูวิวที่สวยงามของธรรมชาติและสภาพแวดล้อมที่โอบล้อม บริเวณนี้ยังเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการถ่ายรูป ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและสวยงาม

Good Time 1 สายคอนเทนท์พลาดไม่ได้ บ้านสวยถ่ายรูปปังทุกมุม

Good Time 1

มี 3 ห้องนอน ทุกห้องนอนมีเตียงนอนใหญ่ที่สะดวกสบายและเครื่องนอนใหม่ที่ทำให้คุณได้รับการพักผ่อนที่ดีที่สุด ห้องนอนกว้างขวางและสะอาดมาก โดยทุกห้องน้ำในห้องนอนมีระเบียงส่วนตัวที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับวิวรอบ ๆ บริเวณห้องนอนได้อย่างสบายใจ

ที่พักมีทั้งหมด 3 ห้องน้ำ ทุกห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำที่สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายสะอาด และมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้บริการ คุณสามารถสัมผัสความผ่อนคลายของการอาบน้ำในบรรยากาศที่ห้องน้ำสะอาดและสวยงามได้

Good Time 1

Good Time 1

Good Time 1

ห้องนั่งเล่นที่ Good Time1 พูลวิลล่าเป็นส่วนหนึ่งของที่พักที่ทำให้การเข้าพักของคุณมีความสนุกสนานและบันเทิง ห้องนี้มีชุดโซฟาที่สบายมาก โดยที่คุณสามารถนั่งหรือนอนอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลที่เป็นที่โปรดของเรา ซึ่งเป็นสิ่งที่เหมาะสมสำหรับการแข่งขันกับเพื่อนหรือครอบครัว ทีวีจอใหญ่ยังเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่ง ที่นี่คุณสามารถรับชมภาพยนตร์หรือกิจกรรมที่คุณชื่นชอบได้ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย

สระว่ายน้ำที่ Good Time1  พูลวิลล่าเป็นสิ่งที่ทำให้การพักผ่อนของเรามีความสนุกสนานและสุขภาพมาพร้อมกัน สระว่ายน้ำกว้างขวางและสะอาดมาก ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำ ว่ายน้ำ หรือแค่นั่งอยู่ริมสระเพื่อผ่อนคลาย บริเวณรอบสระว่ายน้ำมีชุดเก้าอี้สนามกลางแจ้งที่ช่วยให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนหรือทำกิจกรรมภายนอกบ้านได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งหมดนี้อยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงามของพัทยา

Good Time 1

Good Time 1

Good Time 1

 

Good Time 1

การพักผ่อนที่พูลวิลล่า พัทยา นั้นเป็นที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศที่สงบและมีความเป็นส่วนตัว และพร้อมทั้งต้องการการสร้างสรรค์ความสนุกสนานในน้ำ คุณจะพบว่าที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการพักผ่อนของคุณ สระว่ายน้ำที่สวยงามและบรรยากาศที่สงบสุขในบริเวณรอบ ๆ สระที่ช่วยให้คุณสามารถผ่อนคลายและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 100/135 ตำบล พลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20180
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ติดต่อ : 0909966659
  • ราคา : 7,900 บาท

ที่พักที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูงในพัทยา Good Time1 โดยไม่ต้องสูญเสียความสะดวกสบายและสไตล์ที่โมเดิร์น ที่นี่คุณจะพบความเงียบสงบและความสุขในการพักผ่อนของคุณที่สุด และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *