รีวิวเข้าพัก GG House Poolvilla 2 ใกล้ทะเล หาดจอมเทียน 2567

GG House Poolvilla 2

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

GG House Poolvilla 2 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ที่พักนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ ทะเลและชายหาดในพัทยาอยู่ใกล้เคียง จึงทำให้คุณสามารถเดินทางไปเล่นน้ำและพักผ่อนบนชายหาดได้อย่างสะดวกสบาย มีร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่ใกล้เคียง

GG House Poolvilla 2 มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

GG House Poolvilla 2

ที่พักนี้มีห้องนอนทั้งหมด 6 ห้อง พร้อมกับห้องน้ำที่มีจำนวน 6 ห้องด้วยความสำคัญที่สุด เน้นความหรูหราและความสะดวกสบายอย่างแท้จริง เพื่อไม่ให้เพียงเป็นสถานที่ในการพักผ่อนเท่านั้น แต่เป็นประสบการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับกำลังสัมผัสประสบการณ์รีสอร์ตส่วนตัว

ที่พักนี้เหมาะแก่กลุ่มครอบครัวขนาดใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่มีสมาชิก 12 – 16 คน ที่ต้องการที่จะพักผ่อนและสนุกสนานด้วยกันในทุกกิจกรรม ที่พักมีพื้นที่กว้างขวางและมาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน เพื่อให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่แสนจะน่าประทับใจ

GG House Poolvilla 2

GG House Poolvilla 2

GG House Poolvilla 2

สระว่ายน้ำกว้าง ห้องครัวพร้อมทำอาหาร

มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ GG House Pool villa 2  ที่เป็นพื้นที่ที่ไม่เพียงแค่ให้คุณและกลุ่มครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้ทำกิจกรรมเล่นน้ำและว่ายน้ำเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสุขของการอยู่ในน้ำ มีพื้นที่รอบๆ สระว่ายน้ำที่กว้างขวางเพียงพอที่จะให้คุณสามารถจัดกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวสนุกสนานกับเพื่อนหรือครอบครัว หรือแค่นั่งพักผ่อนริมสระเพื่อคลายความเครียด นอกจากนี้ยังเหมาะแก่การออกกำลังกายในน้ำเพื่อความสนุกและความสุขอีกด้วย

ห้องครัวที่ GG House Pool villa 2 มีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อทำอาหาร ตั้งแต่ตู้เย็นขนาดใหญ่ที่เพียงพอสำหรับเก็บวัตถุดิบหลากหลาย จนถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ครบครันเพื่อให้คุณสามารถทำอาหารได้ตามสไตล์และความชอบของคุณ

เมื่อมีห้องครัวที่นี้เป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อน คุณจะได้ที่สะดวกที่จะทำอาหารที่คุณชื่นชอบและสร้างความอร่อยในรสชาติของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารหรือเสิร์ฟอาหารเพื่อครอบครัวหรือเพื่อนๆ

GG House Poolvilla 2

GG House Poolvilla 2

GG House Poolvilla 2

รวมตัวกับครอบครัวหรือเพื่อนที่นี่เพื่อสร้างความสนุกสนาน โดยมีโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ที่ห้องนั่งเล่น ทำให้มื้ออาหารกลายเป็นโอกาสที่คุณสามารถแบ่งปันและสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจได้ในระหว่างการเข้าพักที่นี่ ความอบอุ่นและความเป็นร่มเรื่อนของห้องนั่งเล่นเหล่านี้จะเพิ่มระดับความสุขและความประทับใจให้กับประสบการณ์การพักผ่อนของคุณอย่างแน่นอน

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย สัตหีบสุขุมวิท 17 ตำบล สัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20180
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0924546694
  • ราคา : 5,900 บาท

จะมาพักผ่อนกับสระว่ายน้ำส่วนตัว จัดเลี้ยงบาร์บีคิว หรือแค่การพักผ่อนเพื่อคลายความเครียด บ้านพัก GG House Pool villa 2 จะเป็นที่พักที่ไม่ให้ผิดหวังแน่นอน ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางและการตกแต่งที่สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *