รีวิวบ้านพัก Gappy 8 มีความเป็นส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ

Gappy 8

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Gappy 8 ที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริงที่นี่ สำหรับผู้ที่กำลังค้นหาประสบการณ์ที่สนุกสนานและผ่อนคลายในช่วงเวลาพักผ่อน เมื่อมาที่นี่แล้ว ท่านจะรู้สึกเหมือนกับกำลังมาเยือนบ้านพักของเพื่อน ที่นี่มีความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว พบเตียงที่นุ่มนวลและการตกแต่งภายในที่ทันสมัยที่เติมเต็มความอบอุ่นให้กับการพักผ่อนของท่าน

Gappy 8 ทำอาหารเองได้ สระว่ายน้ำกว้าง สนุกได้ทุกครั้งที่มา

Gappy 8

ที่บ้านพูลวิลล่าระยอง   คุณจะได้พบสระว่ายน้ำขนาด 3×6 เมตรที่ถูกจัดเตรียมเพื่อให้คุณสนุกกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายในน้ำตลอดวัน น้ำในสระสะอาดและเป็นส่วนตัว เป็นที่เหมาะสำหรับการเล่นน้ำกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

อีกทั้งยังมีห่วงยางแฟนซีขนาดใหญ่พร้อมกับชุดเก้าอี้รอบสระว่ายน้ำ ที่จัดเตรียมไว้เพื่อให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ในบริเวณสระว่ายน้ำ คุณสามารถนั่งอยู่ในห่วงยางและสนทนากับเพื่อนหรือครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย

ที่บ้านพูลวิลล่าระยองเสนอการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมด้วยห้องนอนสองห้อง ทั้งสองห้องมีเตียงขนาดกว้างถึง 5 ฟุต ที่จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณพักผ่อนอย่างสบายเพียงพอ ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมถึงห้องนอนสำหรับสูงสุด 8 คน ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีสมาชิกจำนวนมาก มีห้องน้ำทั้งหมด 3 ห้อง ที่มีอุปกรณ์จำเป็นทั้งหมดสำหรับการอาบน้ำครบครัน

Gappy 8

Gappy 8

Gappy 8

Gappy 8

Gappy 8

มีโซฟาชุดขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับจำนวนคนมากได้ ที่นี่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในหลากหลายกิจกรรม เช่น นั่งพูดคุยร่วมกัน ชมทีวี หรือแม้กระทั่งการอ่านหนังสือ เตียงโซฟานุ่มนวลช่วยสร้างความอบอุ่นและความเป็นระเบียบในการพักผ่อนของคุณ

นอกจากนี้ ความสะดวกสบายในห้องนั่งเล่นยังมาพร้อมกับประตูที่เชื่อมต่อกับพื้นที่สระว่ายน้ำ การเปิดประตูจะเปิดโอกาสให้คุณสัมผัสกับการผ่อนคลายอย่างหลากหลาย คุณสามารถนั่งพักผ่อนบนโซฟาชมวิวสระว่ายน้ำ หรือลงน้ำว่ายน้ำเพื่อสนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างเต็มที่

ที่พักนี้เต็มไปด้วยความสะดวกสบายในราคาที่เหมาะสม มีห้องนอนที่กว้างขวางและเหมาะสำหรับการพักผ่อนสูงสุดถึง 8 คน  พร้อมทั้งห้องน้ำที่มีอุปกรณ์ครบครัน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าตื่นเต้น ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่ให้คุณรู้สึกเหมือนกับบ้านในช่วงวันหยุด เพื่อพักผ่อนและเพลิดเพลินกับความงามที่มีอยู่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *