รีวิว Full Moon บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา ปาร์ตี้ส่วนตัวสุดชิล 2024

Full Moon

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Full Moon พูลวิลล่าสีเหลือง ทันทีที่เราเช็คอินเข้าพัก กับการต้อนรับอบอุ่นจากทีมงานที่พร้อมให้บริการด้วยความเอาใจใส่ และข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขามีให้ จุดถ่ายรูปเช็คอินก็ไม่ต้องพูดถึง ด้วยความสวยงามของแต่ละมุมเลยทีเดียว สีเหลืองสดใสออกมาพร้อมกับพื้นที่ที่ปรับแต่งอย่างลงตัว พื้นที่ระหว่างพัทยาและสัตหีบเป็นจุดที่เราสามารถเพลิดเพลินกับความเงียบสงบได้ในขณะที่ไม่ไกลจากทะเลชายหาดบ้านอำเภอ ความห่างจากทะเลเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น

Full Moon บ้านพักใหม่เอี่ยม ออกแบบสุดชิค ถ่ายรูปสวยได้ทุกมุม

Full Moon

บ้านพักขนาดใหญ่ที่มี 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ บ้านพัก  ทำให้คุณสามารถเชิญเพื่อนหรือครอบครัวมาพักผ่อนร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย ห้องนอนในพัก  พูลวิลล่าถูกตกแต่งอย่างอบอุ่นและน่ารัก โดยมีเตียงขนาด 6 ฟุตจำนวน 1 เตียงและเตียงขนาด 3.5 ฟุตจำนวน 8 เตียง ที่นอนมีความสบายและเหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงกลางคืน ทั้งนี้ช่วยเตรียมพื้นที่นอนที่เพียบพร้อมเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพักทุกคน

ห้องน้ำในบ้านพักนี้ได้รับการตกแต่งและจัดเตรียมอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการเตรียมอุปกรณ์ส่วนตัวมาเอง

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีความสดชื่นและเป็นเสน่ห์อย่างมาก ที่เสริมด้วยสไลเดอร์สีสันสนุกสนาน ที่จะทำให้เด็กๆ และผู้ใหญ่ได้พักผ่อนและสนุกกับการเล่นน้ำ นอกจากนี้ยังมีห่วงยางแฟนซีที่เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ เป็นกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานและร่วมสมทบกับบรรยากาศที่อบอุ่น

Full Moon

Full Moon

บริเวณรอบๆ สระว่ายน้ำเต็มไปด้วยเก้าอี้สำหรับพักผ่อนและนั่งเล่น เป็นสถานที่ที่ดีที่จะนั่งพูดคุย หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกับเพื่อนหรือครอบครัว เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินและพักผ่อนในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

ห้องนั่งเล่นใน  พูลวิลล่าเป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างเต็มที่ ชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่ท่ามาพร้อมกับการเลือกใช้วัสดุที่นุ่มนวลและสบายตา ทำให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนหรือทำกิจกรรมที่ต้องการความผ่อนคลายได้อย่างสะดวกสบาย

Full Moon

Full Moon

ชุดโต๊ะรับประทานอาหารเป็นสิ่งที่เตรียมไว้อย่างดีในบ้านพักนี้ คุณสามารถเชิญเพื่อนหรือครอบครัวมารับประทานอาหารร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีพื้นที่ที่กว้างขวางและเหมาะสมสำหรับการทานอาหารร่วมกันอย่างเป็นส่วนตัว

อีกทั้งยังมีโต๊ะพูลที่เพิ่มความสนุกสนานให้กับการพักผ่อนของคุณ เมื่อคุณและเพื่อนหรือครอบครัวได้มารวมกันเพื่อเล่นเกมหรือพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 20150 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0909950053
  • ราคา : 8,900 บาท

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จัดเตรียมครบถ้วนพัก  จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวหรือกลุ่ม เพื่อนที่ต้องการความสบายสุขและความสะดวกสบายที่ครบครันในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *