รีวิวบ้านพัก Forest House พูลวิลล่าพัทยา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว 2024

Forest House

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Forest House  บรรยากาศที่ร่มรื่นและสงบท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม หากคุณกำลังมองหาบ้านพักส่วนตัวที่มีทั้งความเป็นส่วนตัวและความบรรยากาศร่มรื่น เพื่อให้คุณและครอบครัวได้พักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีความครบครันและออกแบบมาอย่างใส่ใจ

Forest House บ้านท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น สำหรับการพักผ่อนของครอบครัว

Forest House

ห้องนอนที่กว้างขวางและออกแบบอย่างใส่ใจ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางบ้านของตนเอง  Forest   ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัวที่สะดวกสบาย พร้อมกับเครื่องทำน้ำอุ่นที่เตรียมพร้อมเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการอาบน้ำอุ่นและผ่อนคลาย

อุปกรณ์ในห้องน้ำถูกจัดเตรียมอย่างครบครัน เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานเช่น ผ้าเช็ดตัว สบู่ แชมพู รวมถึงอุปกรณ์เช่น เครื่องเป่าผม และกระจกเพื่อความสะดวกในการแต่งตัว

ระบบแอร์ปรับอากาศในบ้านทั้งหลัง ซึ่งทำให้คุณสามารถสัมผัสความสดชื่นและความสบายทุกที่ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น ที่มีการกระจายความเย็นอย่างสม่ำเสมอ ทำให้การพักผ่อนและให้คุณรู้สึกสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Forest House

Forest House

Forest House

Forest House

บ้านมีพื้นที่กว้าง และสระว่ายน้ำที่ใหญ่

ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง  มีชุดโซฟาขนาดใหญ่พร้อมกับโต๊ะรับประทานอาหาร เพื่อให้คุณและครอบครัวสามารถมารวมตัวกันและสนทนา รับประทานอาหาร หรือเพียงแค่ผ่อนคลายร่างกายได้ในสบายๆ กลางบรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีแสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาในห้องนั่งเล่นเพิ่มเติมความสดชื่นและบรรยากาศอบอุ่น

สระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีอยู่ในพื้นที่บ้าน สระนี้ไม่เพียงแค่มีขนาดใหญ่และสะอาด แต่ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับการเล่นน้ำที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนน้ำในรีสอร์ทชั้นนำ หากคุณชื่นชอบการผ่อนคลายในน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัวนี้เป็นที่ที่เหมาะสำหรับคุณ

Forest House

Forest House

เพื่อให้คุณสามารถสนุกกับการเล่นน้ำอย่างเต็มที่ ที่ Forest พัทยา ได้จัดเตรียมห่วงยางแฟนตาซีและสไลเดอร์เพื่อเพิ่มความสนุกและความตื่นเต้น คุณสามารถสลับระหว่างการเล่นน้ำและการพักผ่อนริมสระได้อย่างอิสระ

บรรยากาศที่ร่มรื่นและเงียบสงบรอบๆ สระว่ายน้ำจะเพิ่มความสุขและการพักผ่อนของคุณอย่างมาก เมื่อคุณและครอบครัวสนุกกับการเล่นน้ำและเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกๆ ที่สระว่ายน้ำส่วนตัวที่ Forest  พัทยา มีให้บริการ

ครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมีโอกาสที่จะเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกๆ และเกมที่น่าตื่นเต้น ไม่ควรพลาด Forest  พัทยา เพราะที่นี่มีทั้งโต๊ะพูลและโต๊ะปิงปองที่พร้อมให้คุณสนุกสนานไปกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 47/14 บ้านแกรก 6 ตำบล หนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ติดต่อ : 0813595561
  • ราคา : 6,900 บาท

เป็นที่พักที่มีความเหมาะสมสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาบ้านพักส่วนตัวในพื้นที่พัทยา Forest  ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *