Elysium ที่พักหรู 3 ชั้น พร้อมอ่างจากุชชี่ส่วนตัว ใกล้ทะเล

Elysium Pool Villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Elysium Pool Villa ตั้งอยู่ห่างจากหาดพระตำหนักเพียง 1.8 กิโลเมตร เป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และที่พักที่มีระบบปรับอากาศพร้อมระเบียงและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในห้องพักคุณจะพบอ่างน้ำอุ่นและอ่างสปาส่วนตัว เหมาะสำหรับกิจกรรมสังสรรค์ ปาร์ตี้ หรือการสัมผัสบรรยากาศแบบหรูหรากับครอบครัวหรือเพื่อน สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 12 คน

Elysium ที่พักหรู 3 ชั้น ท่ามกลางบรรยากาศทะเล

Elysium

Elys-ium Pool Villa ที่พักระดับหรู 3 ชั้น ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดจอมเทียนเพียงเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ที่นี่เป็นที่พักที่ท่ามกลางบรรยากาศทะเลและธรรมชาติที่งดงาม บ้านพักมีการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยหินอ่อนทั้งหลัง และมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว

ภายในบ้านพักมีห้องนอนทั้งหมด 6 ห้อง และทุกห้องมาพร้อมอ่างจากุชชี่ส่วนตัว และมีห้องน้ำส่วนตัวในทุกห้อง มีอีกห้องโถงและห้องครัวสวยงาม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณนอกบ้านพักกว้างขวางและเหมาะสำหรับกิจกรรมสังสรรค์ ปาร์ตี้ หรือการสัมผัสบรรยากาศแบบหรูหรากับครอบครัวหรือเพื่อน สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 12 คน (หากเกินจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาทต่อคน)

คลังภาพของที่พักนี้

 

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

Elys-ium Pool Villa ตั้งอยู่ในระยะทางเพียง 1.8 กิโลเมตรจากหาดพระตำหนัก และมอบบริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่านต้องการในการพักผ่อนแบบหรูหรา เรามีสระว่ายน้ำใหญ่กลางแจ้ง สวนสวยงาม และที่พักที่มีระบบปรับอากาศ รวมถึงระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ให้บริการฟรี ในห้องพักมีอ่างน้ำอุ่นและอ่างสปาส่วนตัวให้ท่านพักผ่อนได้อย่างสบายสะดวก

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

วิลลาของเรามีลานระเบียงที่มอบวิวที่งดงาม พื้นที่นั่งเล่น และโทรทัศน์จอแบนสำหรับความบันเทิงของท่าน ห้องครัวครบครันมาพร้อมกับเครื่องครัว ตู้เย็น และไมโครเวฟ และห้องน้ำส่วนตัวที่มีฝักบัวและอุปกรณ์ในห้องน้ำให้ใช้งานฟรี นอกจากนี้ยังมีเครื่องปิ้งขนมปังและกาต้มน้ำสำหรับความสะดวกในการทำอาหาร

ที่พักของเราตั้งอยู่ในระยะทางเพียง 2.1 กิโลเมตรจากหาดดงตาล และ 2.3 กิโลเมตรจากหาดจอมเทียน และสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา ซึ่งอยู่ห่างจาก Elys-ium Pool Villa เพียง 46 กิโลเมตรเท่านั้น มาร่วมพักผ่อนและสนุกสนานในบรรยากาศที่เรามอบให้ท่านอย่างที่คุณต้องการ!

  • พิกัด : คลิกดูแผนที่
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 6 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 12 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาเริ่มต้น : 27,900 บาท

Elys-ium Pool Villa  เป็นที่พักที่มีบรรยากาศทะเลและธรรมชาติที่งดงามอย่างที่คุณต้องการ บ้านพักได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยหินอ่อนทั้งหลัง และมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เท่านี้ ที่พักนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ และมีความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่เงียบสงบและผ่อนคลาย สถานที่นี้เป็นทางเลือกที่คุณควรพิจารณาอย่างแน่นอน! และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *